Nhà thổ tiêm vaccine cho khách, miễn phí vé vào cửa với người đã tiêm phòng Covid-19

Mới đây, một nhà thổ tại Áo đã đồng ý miễn phí vé vào cửa, thậm chí là tiêm vaccine cho những khách tới đây để sử dụng dịch vụ.

Theo đó, nhà thổ Funpalast ở Vienna (Áo) cho phép khách hàng thoải mái dùng các gói dịch vụ của họ, miễn là khách tiêm vaccine tại phòng khám trong khuôn viên, nếu không thì buộc phải xuất trình được giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi.

Nhà thổ tiêm vaccine cho khách, miễn phí vé vào cửa với người đã tiêm phòng Covid-19

Các nhân viên nhà thổ PR cho chiến dịch tiêm vaccine

Nhà thổ tiêm vaccine cho khách, miễn phí vé vào cửa với người đã tiêm phòng Covid-19 - Ảnh minh hoạ 2

Hình ảnh các nhân viên tại nhà thổ Funpalast tiêm ngừa vaccine cho khách

Vaccine sẽ được tiêm mỗi thứ Hai hàng tuần, từ 16h đến 22h cho đến hết tháng 11. Khách hàng đồng ý tiêm sẽ được đổi phiếu ưu đãi câu lạc bộ xông hơi trị giá 40 euro (hơn 1 triệu đồng). Bé trai từ 14 tuổi cũng được tiêm ở phòng khám, với điều kiện phải có người lớn đi cùng. Phụ nữ cũng có thể tới đây để tiêm phòng, bởi Áo khuyến khích bình đẳng giới.

Được biết, chính sách ưu đãi được áp dụng từ ngày 1/11 với nỗ lực giúp nhà chứa doanh thu trong bối cảnh số lượng khách hàng giảm vì tỷ lệ tiêm chủng thấp.

Nhà thổ tiêm vaccine cho khách, miễn phí vé vào cửa với người đã tiêm phòng Covid-19 - Ảnh minh hoạ 3

Nhà thổ Funpalast tại Áo

Người vi phạm quy định tiêm chủng ở Áo có thể phải nộp phạt đến 500 euro (13,1 triệu đồng). Doanh nghiệp có thể bị phạt tới 30.000 euro (hơn 787 triệu đồng) nếu người sử dụng dịch vụ của họ không được chứng nhận là đã tiêm chủng hoặc khỏi bệnh Covid-19.

Nguồn: CNN

Bình luận

Những tin mới hơn