Nhan sắc tuổi 33 vẫn giữ nguyên phong độ nhưng cựu hot girl Hà thành hối tiếc vì đã sửa một điểm trên gương mặt

Can thiệp nhan sắc bằng công nghệ hoặc dao kéo để có được ngoại hình ưng ý không còn là chuyện hiếm có khó gặp gì cho cam. Thậm chí các hot girl vốn đã nổi danh xinh đẹp cũng có không ít trường hợp sẵn sàng tìm đến biện pháp này. Có khác chăng là có người sống chết không chịu thừa nhận và có người thì không.

Miss Audition 2006 Ngọc Anh là một trong số ít hot girl đời đầu thoải mái công khai việc từng sửa một bộ phận trên gương mặt. Thông tin này được cựu hot girl Hà thành chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy không phải phẫu thuật thẩm mỹ song Ngọc Anh Audition có cấy chỉ nâng mũi chỉnh gồ.

Nhan sắc tuổi 33 vẫn giữ nguyên phong độ nhưng cựu hot girl Hà thành hối tiếc vì đã sửa một điểm trên gương mặt

Mới đây, trong lúc Q&A trên Instagram, một fan đã nhắc lại chuyện này với ý xin tư vấn. Và câu trả lời bạn fan nhận được từ Ngọc Anh lại là một chữ "Đừng" to đùng.

"Chị không thích mũi bây giờ em à. Chị thích mũi ngày xưa của chị vì nó nhỏ mảnh, mài đi hơi bị bẹt đó. Huhu đừng mài", cựu hot girl thống thiết.

Nhan sắc tuổi 33 vẫn giữ nguyên phong độ nhưng cựu hot girl Hà thành hối tiếc vì đã sửa một điểm trên gương mặt - Ảnh minh hoạ 2

Nhan sắc Ngọc Anh Audition ngày ấy - bây giờ có điểm khác biệt là chiếc mũi

Có thể thấy dù nhan sắc hiện tại của Ngọc Anh Audition cực kì sắc sảo, xinh đẹp, hoàn toàn chẳng thấy dấu hiệu tuổi tác nhưng bà mẹ 2 con này vẫn có điểm không hài lòng. Đó chính là chiếc mũi từng sửa của mình. Đính kèm lời khuyên, cựu hot girl còn đăng kèm loạt ảnh cũ cách đây hơn 10 năm của mình để chứng minh độ xinh đẹp level max ngay khi chưa can thiệp.

Ở story khác, hot girl 8X còn khoe body siêu cấp xịn sò ở tuổi 33 của mình. Bí quyết để có được vóc dáng nóng bỏng cùng số đo 3 vòng lý tưởng chẳng thua kém gì gái đôi mươi này là chăm chỉ tập luyện tại phòng gym.

Nhan sắc tuổi 33 vẫn giữ nguyên phong độ nhưng cựu hot girl Hà thành hối tiếc vì đã sửa một điểm trên gương mặt - Ảnh minh hoạ 3
Nhan sắc tuổi 33 vẫn giữ nguyên phong độ nhưng cựu hot girl Hà thành hối tiếc vì đã sửa một điểm trên gương mặt - Ảnh minh hoạ 4

Dù đã 33 tuổi và đã có 2 con, song vóc dáng của cựu hot girl vẫn cực kì quyến rũ

Nhan sắc tuổi 33 vẫn giữ nguyên phong độ nhưng cựu hot girl Hà thành hối tiếc vì đã sửa một điểm trên gương mặt - Ảnh minh hoạ 5

Không biết "chị đẹp" còn định trẻ và xinh đến bao giờ nữa đây

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Những tin mới hơn