Nhận tin có xác chết trên sông, đội cứu hộ tức tốc hành động và cái kết chưng hửng, khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

Ngày 18/8 mới đây, một vụ việc hy hữu xảy ra tại một khu vực nước nông trên sông Arkansas đoạn chảy qua bang Arkansas (Mỹ) khiến nhiều người được phen hú hồn hú vía nhưng sau đó lại không khỏi bật cười khi biết kết cục.

Theo Fox News, vào hôm xảy ra sự việc, cảnh sát khu vực nhận được tin báo của người dân rằng họ nhìn thấy xác một người chết nằm trên một bãi cát ở vùng nước nông trên sông Arkansas. Họ nghi ngờ người này bị chết đuối hoặc có vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra nên lập tức gọi các nhà chức trách đến hiện trường.

Nhân viên cứu hộ cố gắng chèo thật nhanh...

Nhận tin có xác chết trên sông, đội cứu hộ tức tốc hành động và cái kết chưng hửng, khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

...để đến được chỗ "thi thể"

Ngay sau đó, một nhóm cứu hộ thuộc Đội cứu hỏa Tulsa, Cảnh sát Tulsa và Dịch vụ Y tế khẩn cấp Arkansas (EMSA) đã bơi thuyền thật nhanh ra đó để vớt xác. Thế mà, khi ra đến nơi, họ phát hiện chẳng có xác chết nào cả, mà là... xác sống đúng nghĩa đen. Hóa ra, thanh niên kia bơi ra tận giữa sông để... ngủ trưa cho yên tĩnh, ngon giấc. Báo hại cả đội cứu hộ chèo thuyền mỏi rã rời cả tay, cuối cùng lại còn mang tiếng phá giấc ngủ người khác.

Một đoạn video do nhân chứng đứng trên bờ quay lại cho thấy, một thành viên đội cứu hộ vừa chạm vào người thì thanh niên kia tỉnh giấc, tỏ vẻ ngạc nhiên không hiểu vừa mới chợp mắt cái đã thấy cả đoàn người bao vây thế này.

Nhận tin có xác chết trên sông, đội cứu hộ tức tốc hành động và cái kết chưng hửng, khiến dân mạng cười ngặt nghẽo - Ảnh minh hoạ 2

Các anh cứ đi về đi, em ngủ thêm lát nữa xong em vào bờ sau...

Thanh niên lại còn vẫy tay chào thân ái. Nhìn dáng bộ quay thuyền ra về của mấy anh, đến là thương!

Sau đó, đội cứu hộ lẳng lặng quay thuyền ra về, chắc nghĩ thầm trong bụng "Anh ngủ trưa thì chúng tôi cũng cần ngủ trưa chứ!?"

Hiện lực lượng cứu hỏa Tulsa cảnh báo người dân rằng mực nước trên sông Arkansas vẫn "tiềm ẩn nguy hiểm" mặc dù trông có vẻ nông.

Sở Cứu hỏa Tulsa đã đăng tải dòng trạng thái trên tài khoản mạng xã hội Twitter rằng: "Các lực lượng TFD, @TulsaPolice & @EMSAOK đã lập tức phản ứng nhanh khi có các báo cáo về 'một thi thể trên sông'. Chúng tôi hạ thủy một chiếc thuyền và phát hiện ra rằng người đàn ông chỉ muốn nằm dưới nước nghỉ ngơi. Nước sông ở mức thấp, nhưng vẫn tiềm ẩn nguy hiểm ở các khu vực. Hãy giữ an toàn và tìm các cách khác để thư giãn, hóng mát!".

Bơi ra giữa sông để ngủ, báo hại đội cứu hộ bơi thuyền ra cứu vì tưởng xác chết  

Mặc dù không có ai bị thương cũng không có sự cố nghiêm trọng xảy ra, nhưng mọi người vẫn dành thời gian để cảm ơn đội cứu hộ. Một dân mạng viết: "Thật tuyệt vời khi biết rằng các bạn luôn quan tâm đến tính mạng của người khác".

"Thật là tuyệt vời hơn khi nhìn thấy rằng Sở Cứu hỏa Tulsa rất xuất sắc trong công việc của họ! Cảm ơn Sở Cứu Hỏa Tulsa, các bạn là những siêu anh hùng!", một người khác bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người khác nhanh chóng đặt câu hỏi về những gì người đàn ông đã làm và lý do vì sao anh ta phải ra tận giữa sông để ngủ mới chịu.

Nguồn: Ladbible

Bình luận

Những tin mới hơn