Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ cho sản phẩm Vivo V23e

Vivo Việt Nam vừa công bố việc chọn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai trò đại sứ trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm Vivo V23e.

Vivo cho biết, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ xuất hiện tại sự kiện livestream ra mắt dòng Vivo V23e trên fanpage Facebook và YouTube chính thức của hãng.

Sự kiện này cũng sẽ công bố chi tiết về công năng, màu sắc, giá bán của sản phẩm mới này. Dự kiến sự kiện sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 18/11/2021.

Được biết, đại sứ sản phẩm mới của Vivo là một nghệ sĩ trẻ có nhiều hoạt động nổi bật, lao động nghiêm túc, không ngần ngại đổi mới bản thân ở các lĩnh vực khác nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ cho sản phẩm Vivo V23e
Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ cho sản phẩm Vivo V23e

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu màu sắc cá tính đậm chất riêng, vẻ ngoài tự tin, rạng rỡ cùng với hình ảnh có sức ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ.

Đặc biệt, thời gian vừa qua, Lan Ngọc còn là nhân tố thu hút với tính cách sôi động, vui vẻ, dễ lấy cảm tình của khán giả khi tham gia Running Man mùa 2 (Chơi Là Chạy).

Tất cả những điều trên giúp cô phù hợp với các tiêu chí của một đại sứ mà vivo Việt Nam tìm kiếm để đại diện cho dòng sản phẩm vivo V23e sắp ra mắt.

Lan Ngọc vô cùng vinh dự khi được đồng hành với vivo Việt Nam, đặc biệt là đại diện cho dòng điện thoại selfie tự nhiên V23e.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Theo tìm hiểu của TechTimes, Vivo V23e là dòng sản phẩm mới hướng đến đối tượng người dùng trẻ, năng động, thích chụp ảnh selfie. Sản phẩm sẽ có thiết kế trẻ trung, mỏng nhẹ cùng với camera selfie ưu việt.

Hiện chưa có thông tin về giá bán, nhưng theo “bật mí” của Vivo thì V23e sẽ có mức giá tốt, phù hợp với nhiều người dùng. Về Cấu hình hiện tại chưa được hé lộ, nhưng hứa hẹn sản phẩm sẽ có những thông số về phần cứng tối ưu để đảm nhận vai trò của một thiết bị giải trí và chụp ảnh. Việc chọn Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ sản phẩm cũng phần nào nói lên sự đầu tư này.

⭐ Đánh giá bài viết

4821 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn