Nokia đang phát triển tai nghe Power Earbuds Lite

Một bức ảnh rò rỉ chất lượng khá thấp mới đây cho thấy có thể Nokia đang phát triển chiếc tai nghe true wireless Power Earbuds Lite.

Nhiều nhận định cho rằng, mẫu tai nghe Power Earbuds Lite là phiên bản rút gọn của Nokia Power Earbuds BH-605 – mẫu tai nghe có mức giá tương đối cao với phần lớn người dùng thu nhập thấp.

Theo như nguồn tin từ một tài khoản Twitter chia sẻ, thì tai nghe này có được chứng nhận Bluetooth SIG. Chứng nhận này vừa được cấp ngày 28/8.

Nokia đang phát triển tai nghe Power Earbuds Lite

Nokia đang phát triển Power Earbuds Lite

Đi theo số model BH-405, chúng ta không biết Power Earbuds Lite sẽ được HMD Global (đơn vị sở hữu thương hiệu Nokia) sẽ lượt bỏ tính năng gì để tương xứng với từ “Lite” của sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rõ rằng chúng có kết nối Bluetooth 5.1 được nâng cấp, mang đến kết nối tốt hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn, so với chip Bluetooth 5.0 bên trong Power Earbuds ban đầu. Có nghĩa là, về mặt lý thuyết, sản phẩm có thể cung cấp thời lượng pin thậm chí còn tốt hơn thời lượng phát nhạc 5 tiếng mà phiên bản gốc có thể làm được, cộng thêm 150 giờ bổ sung từ pin 3.000 mAh trong hộp đựng.

Bên cạnh đó, sản phẩm tai nghe này vẫn có được tính năng chống nước và bụi bẩn tiêu chuẩn IPX7.

Việc HMD Global tham gia IFA 2020 đã khá chắc chắn, cùng với thông tin rằng công ty sẽ tiết lộ một loạt các thiết bị tầm trung mới tại triển lãm – Nokia 2.4, 3.4, 6.3 và 7.3. Có lẽ, Power Earbuds Lite mới sẽ tham gia chương trình vào ngày 3/9.

 Từ khóa: mới đây

Bình luận

Những tin mới hơn