Ồn ào chia tay Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị ai đó dọa đánh, xúc phạm rồi xoá luôn

Vẫn biết rằng trong tình yêu, chuyện hợp tan là hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu nó là câu chuyện yêu đương của người nổi tiếng thì mọi chuyện lại thành khác. Mọi động thái của các nhân vật trong cuộc dù lớn dù bé đều sẽ được chú ý rất nhiều.

Điều này tương tự với lùm xùm chia tay của Đạt G và Du Uyên. Thông tin được phía nhà gái xác nhận đang gây ồn ào khắp chốn MXH. Ai nấy đều tỏ ra hết sức tò mò trước nguyên nhân thực sự dẫn đến việc "toang" này, tuy nhiên, tất cả những gì dân mạng có được chỉ là những status ẩn ý nhân vật chính đăng xong xóa luôn.

Ồn ào chia tay Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị ai đó dọa đánh, xúc phạm rồi xoá luôn

Du Uyên và Đạt G từng có 3 năm đồng hành trong âm nhạc và tình yêu

Mới đây, giữa lúc ồn ào chia tay Đạt G chưa hạ nhiệt, người ta phát hiện Du Uyên lại tiếp tục tung một loạt tin nhắn khác lên story Instagram. Theo nội dung đoạn hội thoại, có vẻ như đây là cuộc nói chuyện giữa nữ ca sĩ và một người đàn ông. Trong khi giọng cô nàng khá nhỏ nhẹ, 1 câu "anh" 2 câu "em" thì đối phương lại sử dụng ngữ điệu vô cùng cục súc và xưng "tao - mày".

Ồn ào chia tay Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị ai đó dọa đánh, xúc phạm rồi xoá luôn - Ảnh minh hoạ 2

Du Uyên tung tin nhắn giữa mình và một người đàn ông, cho thấy cô đang bị đe dọa tinh thần

Chưa dừng lại ở đó, người này còn liên tục xúc phạm Du Uyên bằng những từ ngữ khá nặng nề, thậm chí đe dọa: "Tao đấm chết mày luôn"/ "Mày thích không? Tao qua nhà đấm mày thêm lần nữa?".

Không rõ lý do vì sao nhưng một lần nữa, sau khi post chỉ mấy phút, Du Uyên đã xóa story này đi.

Ồn ào chia tay Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị ai đó dọa đánh, xúc phạm rồi xoá luôn - Ảnh minh hoạ 3

Du Uyên từng nhiều lần đăng story, đăng status xong xóa luôn khiến dân mạng khó hiểu

Ngay sau đó, cô nàng có đăng tải một story khác ám chỉ ai đó đang diễn trò, tỏ ra mình đáng thương. "Định tỏ ra mình là người đáng thương bị hại đến bao giờ vậy?", Du Uyên viết.

Ồn ào chia tay Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị ai đó dọa đánh, xúc phạm rồi xoá luôn - Ảnh minh hoạ 4

Vào hôm 25/4 vừa qua, Du Uyên xác nhận đã chia tay với Đạt G sau hơn 3 năm gắn bó. Trước đó, nghi vấn cặp đôi "đường ai nấy đi" cũng được cư dân mạng đưa ra khi mà quãng thời gian gần đây, dân tình không còn thấy bộ đôi xuất hiện cùng nhau hay ra mắt sản phẩm âm nhạc chung.

Nghi vấn càng được đẩy lên cao hơn khi vào ngày 23/4, Du Uyên đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý đề cập đến việc "người cũ" gây bất lợi cho cuộc sống và công việc của cô sau khi chia tay. Điều đáng nói ở cuối status, Du Uyên đã đề cập đến một cái tên viết tắt - NTD, được cho là tên thật của Đạt G - Nguyễn Tấn Đạt.

Ồn ào chia tay Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị ai đó dọa đánh, xúc phạm rồi xoá luôn - Ảnh minh hoạ 5

Status củng cố nghi vấn chia tay được Du Uyên đăng tải (rồi xóa) trước khi chính thức lên tiếng xác nhận

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn