OnePlus Watch phiên bản Harry Potter cực độc vừa được ra mắt

Để kỷ niệm 20 năm bộ phim Harry Potter đầu tiên ra mắt, OnePlus đã tung ra bộ sưu tập OnePlus Watch Harry Potter Limited Edition dành riêng cho các Potter-head.

Mới đây, OnePlus mới đây đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của OnePlus Watch mang tên OnePlus Watch Harry Potter Limited Edition tại thị trường Ấn Độ. Đúng như tên gọi, đây là một phiên bản giới hạn đặc biệt lấy cảm hứng từ thế giới phù thuỷ kỳ thú trong tiểu thuyết Harry Potter và bộ 8 phần phim cùng tên. Phiên bản giới hạn này được ra mắt chỉ 3 tháng trước ngày kỷ niệm 20 năm bộ phim Harry Potter đầu tiên được công chiếu.

OnePlus Watch phiên bản Harry Potter cực độc vừa được ra mắt

OnePlus Watch Harry Potter Limited Edition sở hữu thông số cấu hình giống hệt với phiên bản tiêu chuẩn, gồm mặt số tròn với màn hình AMOLED 1,39 inch, khung viền thép không gỉ, chạy trên giao diện được OnePlus tự phát triển và có thời lượng pin 14 ngày. Ở phiên bản đặc biệt, phần khung thép được sơn màu nâu đồng, dây đeo cũng được làm từ chất liệu da và khắc lên huy hiệu của trường Hogwarts.

OnePlus Watch phiên bản Harry Potter cực độc vừa được ra mắt - Ảnh minh hoạ 2

Phiên bản đặc biệt này được tính chỉnh một chút về mặt phần mềm, cụ thể là giao diện người dùng và các mặt đồng hồ. Người dùng sẽ có thể tuỳ chọn 4 mặt đồng hồ khác nhau với chủ đề về 4 nhà tại Hogwarts: Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw, mỗi nhà sẽ có màu sắc đặc trưng riêng. Ngoài ra, các biểu tượng và hoạt ảnh chuyển động cũng sẽ mang màu sắc riêng của Harry Potter.

  • OnePlus Watch phiên bản Harry Potter cực độc vừa được ra mắt - Ảnh minh hoạ 3
  • OnePlus Watch phiên bản Harry Potter cực độc vừa được ra mắt - Ảnh minh hoạ 4
  • OnePlus Watch phiên bản Harry Potter cực độc vừa được ra mắt - Ảnh minh hoạ 5
  • OnePlus Watch phiên bản Harry Potter cực độc vừa được ra mắt - Ảnh minh hoạ 6

OnePlus Watch Harry Potter Limited Edition sẽ được bán ra tại Ấn Độ với mức giá 16,999 INR, tương đương khoảng 5,2 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối hấp dẫn đối với một phiên bản giới hạn, đặc biệt là còn gắn liền với một tượng đài như Harry Potter.

⭐ Đánh giá bài viết

0 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: kỷ niệm

Bình luận

Những tin mới hơn