Ông xã Di Băng rút hầu bao gần 5 tỷ tặng vợ, xuống tay không tiếc tiền vì lý do này?

Công chúng suốt thời gian qua vẫn luôn ngưỡng mộ cuộc hôn nhân hạnh phúc của doanh nhân Quốc Vũ và ca sĩ Đoàn Di Băng. Sau 9 năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm như vợ chồng son. Trong những dịp đặc biệt, ông xã Di Băng không ngại rút hầu bao mua những món đồ hiệu đắt đỏ, siêu xe, xây biệt thự khủng tặng cho vợ của mình. Đáng chú ý, một trong những món quà đắt đỏ mà Di Băng yêu thích đó chính là trang sức kim cương.

Hiểu được "sở thích" của cô vợ hào môn, mới đây trong dịp 20/11, doanh nhân Quốc Vũ đã mạnh tay chi tận gần 5 tỷ đồng để mua tặng vợ 1 bộ trang sức gồm nhẫn và dây chuyền. "Quà 20/11 của tớ nè. Nhẫn lên size 7 carat, vòng cổ tuổi rắn 486 viên kim cương. Cám ơn đã mần thiệt đẹp cho Băng nha. Tiểu nhị Nguyễn Quốc Vũ trả tiền" - nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Được biết, gần như toàn bộ trang sức kim cương của vợ chồng Di Băng đều tậu từ thương hiệu Eros Jewelry Design với hơn 30 năm kinh nghiệm có uy tín trong ngành kim cương Việt Nam.

Ông xã Di Băng rút hầu bao gần 5 tỷ tặng vợ, xuống tay không tiếc tiền vì lý do này?
Ông xã Di Băng rút hầu bao gần 5 tỷ tặng vợ, xuống tay không tiếc tiền vì lý do này? - Ảnh minh hoạ 2

Băng Di vừa tậu bộ trang sức gần 5 tỷ đồng tại Eros Jewelry Design

Di Băng chia sẻ: "Sở dĩ vợ chồng tôi tin tưởng mua kim cương ở Eros Jewelry Design vì tại đây chất lượng kim cương hoàn hảo, mẫu mã vô cùng đa dạng, tinh tế, mang đến cho tôi sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Đây cũng là cửa hàng thuộc quyền sở hữu của một người bạn thân thiết với tôi và ông xã nên trong suốt nhiều năm qua, tôi luôn mua trang sức ở Eros Jewelry Design".

Ông xã Di Băng rút hầu bao gần 5 tỷ tặng vợ, xuống tay không tiếc tiền vì lý do này? - Ảnh minh hoạ 3

Trang sức tại Eros Jewelry Design luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối với ca sĩ Di Băng

Chị Phương Nguyên, đại diện thương hiệu Eros Jewelry Design cho biết vì không chỉ Di Băng là khách VIP tại cửa hàng mà tất cả những vị khách khác cũng sẽ đều được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ở Eros Jewelry Design sử dụng 100% kim cương tự nhiên đầy đủ giấy tờ kiểm định, sản phẩm nhập nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc chế tác theo yêu cầu của khách hàng, được làm mới và bảo hành trọn đời… Rất nhiều những người nổi tiếng cũng tin tưởng và sử dụng sản phẩm từ Eros Jewelry Design.

Ông xã Di Băng rút hầu bao gần 5 tỷ tặng vợ, xuống tay không tiếc tiền vì lý do này? - Ảnh minh hoạ 4
Ông xã Di Băng rút hầu bao gần 5 tỷ tặng vợ, xuống tay không tiếc tiền vì lý do này? - Ảnh minh hoạ 5

Chị Phương Nguyên - Eros Jewelry Design đeo trang sức cho ca sĩ Di Băng

EROS JEWELRY DESIGN

ADDRESS: SỐ 3 NGUYỄN TRUNG TRỰC - BẾN THÀNH - QUẬN 1 - TP.HCM

CALL: 098.1111.363

FACEBOOK: https://www.facebook.com/smile.vit.1

Page: EROS JEWELRY DESIGN

Bình luận

Những tin mới hơn