OPPO chính thức trở thành đối tác của giải vô địch liên minh huyền thoại mùa giải 2020

OPPO đã chính thức công bố chương trình hợp tác với giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại ( League of Legends Esport- LOL Esport) mùa giải 2020 (S10).

Theo đó, OPPO dự kiến cho ra mắt phiên bản giới hạn của Giải Vô địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 cho mẫu smartphone Find X2 và OPPO Watch. Ngoài ra, một bài hát cũng như video âm nhạc chính thức cũng sẽ được phát hành .

OPPO chính thức trở thành đối tác của giải vô địch liên minh huyền thoại mùa giải 2020

Chương trình hợp tác năm nay có chủ đề “Hãy trở thành huyền thoại” (Be the Legend), là nguồn cảm hứng cho các game thủ cũng như cộng đồng người dùng OPPO.

OPPO chính thức trở thành đối tác của giải vô địch liên minh huyền thoại mùa giải 2020 - Ảnh minh hoạ 2

Trong khuôn khổ hợp tác, OPPO cũng sáng tạo phiên bản giới hạn cho smartphone cao cấp Find X2 và chiếc đồng hồ OPPO Watch để thể hiện cá tính và tinh thần cuồng nhiệt đam mê môn thể thao điện tử đặc biệt này.

OPPO chính thức trở thành đối tác của giải vô địch liên minh huyền thoại mùa giải 2020 - Ảnh minh hoạ 3

Là đối tác smartphone chính thức toàn cầu đầu tiên của LOL e-sport, OPPO mong muốn hợp tác chặt chẽ và cung cấp các sản phẩm cao cấp cho người dùng. Tinh thần này liên tục được thể hiện ở OPPO Find-Series thể hiện những trải nghiệm phong phú mà hãng muốn trao tặng cho khách hàng.

Thông qua chương trình hợp tác với Liên Minh Huyền Thoại, OPPO hy vọng sẽ tạo ra cầu nối giao tiếp nhiều hơn nữa với người dùng toàn cầu, để không ngừng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn.

Tham khảo: League of Legend website

Bình luận

Những tin mới hơn