Oppo có thể sẽ gia nhập vào thị trường smartphone chơi game

Theo trang 91Mobiles, OPPO dường như đang sản xuất smartphone chơi game dựa vào bản thiết kế được tiết lộ trên website EUIPO.

Theo đó, trên website của European Union Intellectual Property Office (EUIPO – tạm dịch Cơ quan Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu) không tiết lộ số module và tên của sản phẩm nhưng đã đưa ra một số hình ảnh của thiết bị này. Thông qua các hình ảnh, smartphone sắp tới của OPPO có thiết kế gần giống như smartphone chơi game của ASUS ROG Phone 5 và Lenovo Legion 2 Pro. Chính vì thế có thể suy đoán rằng, OPPO sẽ tập trung vào mảng chơi game cho smartphone sắp tới của mình.

Oppo có thể sẽ gia nhập vào thị trường smartphone chơi game
Mẫu thiết kế smartphone được cho là của OPPO sẽ cạnh tranh với các hãng smartphone chơi game lớn

Dựa trên một số hình ảnh được tiết lộ, smartphone này sẽ không có màn hình tai thỏ hay ‘camera-đục lỗ’ giống như một số smartphone chơi game khác. Thay vào đó, sản phẩm sẽ có màn hình không viền và jack cắm âm thanh 3,5mm ở phía dưới. Smartphone của OPPO sẽ có một cụm 4 camera và một mẫu thiết kế độc đáo ở mặt sau của thân máy. Bên phải sẽ là nút nguồn và bên trái là nút điều chỉnh âm lượng.

Hiện OPPO vẫn chưa công bố chính thức thông tin này, nhưng chắc hẳn đây là một động thái khiến nhiều fan của OPPO mong đợi đặc biệt là các game thủ tại Việt Nam.

Trước đó hàng loạt các sản phẩm smartphone chơi game của các thương hiệu smartphone nổi tiếng cũng đã ra mắt như: ASUS ROG Phone 5, Redmi K40 Gaming, Narzo 30A, OnePlus 9R và Lenovo Legion 2 Pro.

Theo Phone Arena

Bình luận

Những tin mới hơn