Phấn khởi vì đã tiêm vaccine, anh chàng xăm luôn mã chứng nhận lên tay để vừa tiện ra đường, vừa làm kỷ niệm thời Covid

Mới đây, một người đàn ông sống tại Ý đã xăm mã QR chứng nhận tiêm phòng vaccine COVID-19 lên tay để được ra ngoài đi chơi thoải mái - nghĩa là anh ta sẽ không cần phải lấy điện thoại ra để quét mã an toàn tại các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng.

Thợ xăm nổi tiếng Gabriele Pellerone, người có hơn 200.000 người theo dõi trên Instagram, đã xăm một cách thành thạo mã QR lên cánh tay một trong những khách hàng của mình ở Ý.

Một video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của Pellerone cho thấy hình xăm phức tạp cũng thực sự hoạt động rất tốt.

Phấn khởi vì đã tiêm vaccine, anh chàng xăm luôn mã chứng nhận lên tay để vừa tiện ra đường, vừa làm kỷ niệm thời Covid
Phấn khởi vì đã tiêm vaccine, anh chàng xăm luôn mã chứng nhận lên tay để vừa tiện ra đường, vừa làm kỷ niệm thời Covid - Ảnh minh hoạ 2

Hình xăm đã thực sự hoạt động rất ổn nhờ vào tài năng của anh thợ xăm

Trong một bài đăng trên mạng xã hội cùng với video về những hình xăm được dịch từ tiếng Ý, Pellerone nói: "Mọi người xăm mình vì những lý do khác nhau, cũng để nhớ về một giai đoạn lịch sử như thế này, và tôi rất vui khi được thực hiện nó".

Khi được quét, mã hiển thị Green Pass - sẽ chứng minh rằng người có mã đã được tiêm phòng, xét nghiệm âm tính.

Phấn khởi vì đã tiêm vaccine, anh chàng xăm luôn mã chứng nhận lên tay để vừa tiện ra đường, vừa làm kỷ niệm thời Covid - Ảnh minh hoạ 3
Phấn khởi vì đã tiêm vaccine, anh chàng xăm luôn mã chứng nhận lên tay để vừa tiện ra đường, vừa làm kỷ niệm thời Covid - Ảnh minh hoạ 4

Vậy là giờ đi chơi thoải mái rồi!

Chứng chỉ Green Pass lần đầu tiên được giới thiệu ở Ý vào tháng 6 để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại ở châu Âu, cho phép mọi người tham gia các sự kiện lớn như đám cưới và cung cấp quyền truy cập vào các viện dưỡng lão.

Kể từ đầu tháng 8, thẻ cũng đã được yêu cầu tại các nhà hàng và các địa điểm như bảo tàng, hồ bơi, rạp chiếu phim, quán ăn và cafe, phòng tập thể dục.

Nguồn: Oddely

Bình luận

Những tin mới hơn