Phản ứng căng cực của một “đối tượng” khi bị đòi xịt sát khuẩn khiến netizen muốn xỉu dọc xỉu ngang

Có thể nói, khoảng thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cũng là lúc mỗi chúng ta bắt gặp nhiều hơn những điều nhỏ bé đáng yêu, mang đến niềm vui và lan tỏa tinh thần tích cực. Nào là người dân gửi cơm cho lực lượng chống dịch, cô bác xóm làng hò reo khi bộ đội ghé qua, những tình nguyện viên ngày đêm vất vả nhưng vẫn rạng rỡ, tươi cười, những phút giây nghỉ ngơi ngắn ngủi của y bác sĩ…

Mới đây, lại thêm một video cute hết sức liên quan đến những người ở tuyến đầu chống dịch vừa được lên sóng khiến mọi người không ngại ngần thả tim.

Chú chó phản ứng "căng cực" khi anh dân quân tự vệ muốn xịt sát khuẩn

Số là trong video, một "đối tượng" có bộ lông trắng muốt, hơi xù, nhìn qua đoán được thuộc giống poodle đã có hành động "chống đối", không cho anh dân quân tự vệ lại gần. Chú chó này liên tục thủ thế, lui lại đằng sau rồi nhảy chồm lên, sủa không ngừng để cảnh báo anh dân quân với chiếc bình xịt sát khuẩn trên tay tránh xa. Tuy chú chó có phần "hung dữ" quá đỗi, anh chàng vẫn kiên nhẫn, cố gắng tiếp cận.

Hung dữ thật sự đó mọi người ơi

Phản ứng "căng cực" của chú chó khiến netizen không khỏi lo sợ. Bên dưới video, không ít dân mạng đã để lại bình luận dặn dò anh dân quân "cẩn thận" và nên… "phạt" thật nặng chú chó này vì hung dữ quá. Song song với đó, mọi người cũng rần rần khen ngợi độ cute hết sẩy của "chiếc" video này.

- Mấy bà chó nhà tui y xì, thấy tui cầm bình sát khuẩn lên là trốn luôn.

- Đã chống đối còn hung dữ thiếu điều muốn cắn người ta, quá trời quá đất luôn. Phạt ăn hết 1 bịch xúc xích đi anh.

- Eo, trông sợ phết, anh cẩn thận đó nha anh.

- Rồi cuối cùng xịt được không ta? Ca này khó quá.

- Cưng quá trời, anh dân quân cũng nhây nữa, cứ tiến lùi trêu nó.

- Mùa dịch ở nhà hoài xem mấy cái này mới thấy vui vẻ đôi chút. Hóa ra để mình được ở nhà yên lành, mọi người vất vả ghê.

- Tui cười đau cả bụng, boss này dữ quá, sen cẩn thận đi đó.

- Người ta là con gái, e thẹn thôi, anh đừng tiến tới nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn