Phát hiện cô bạn thân "mây mưa" với chồng sắp cưới của mình, người phụ nữ gửi đến "kẻ thứ 3" món quà sâu cay nhớ mãi không quên

Việc vị hôn phu âm thầm ngoại tình sau lưng mình chẳng phải là chuyện vui vẻ gì và nó càng đau đớn hơn khi "kẻ thứ 3" lại là người bạn thân nhất. Một cô gái trẻ đã phải trải qua nỗi đau như vậy khi bị chồng sắp cưới và cô bạn thân phản bội mình.

Tuy nhiên, thay vì gặm nhấm nỗi buồn cho mối tình sai lầm, cô gái này lại có cách trả thù đặc biệt. Cô gái đã quyết định nhờ một thợ kim hoàn tạo cho cô một chiếc vòng cổ có 1-0-2 để gửi đến "kẻ thứ 3".

Mới đây, nhà kim hoàn Liv Portillo, người nổi tiếng làm ra những chiếc vòng cổ cá nhân độc đáo đã chia sẻ câu chuyện về nữ khách hàng đặc biệt trên tài khoản TikTok @dbljewelry. Trong đoạn clip, người thợ kim hoàn đã chia sẻ tin nhắn mà cô gái bị phản bội gửi đến.

Phát hiện cô bạn thân

Nhà kim hoàn Liv Portillo

Nội dung tin nhắn như sau: "Tôi vừa phát hiện chồng chưa cưới của tôi đang mây mưa với người bạn tốt nhất của tôi. Sinh nhật của cô ta là vào ngày 11/7 và tôi sẽ tặng cho cô ta sợi dây chuyền này trước mặt mọi người. Tôi sẽ dùng tiền của gã đàn ông ấy để trả món quà đặc biệt này".

Ở mặt trước của sợi dây chuyền có khắc chữ "Valentina", tên biệt danh của cô bạn thân nhất. Tuy nhiên, nội dung ở mặt phía sau sợi dây chuyền khiến "kẻ thứ 3" khi đọc được phải tái mặt. Đó là dòng chữ: "Chén lại đồ ăn thừa của tôi đi cưng!".

"Đồ ăn thừa" ở đây không ai khác chính là gã hôn phu bội bạc của cô gái. Người phụ nữ muốn nói với "kẻ thứ 3" rằng cô ta chỉ đang dùng lại đồ ăn thừa từ người khác, không có gì là vẻ vang hay đáng tự hào. Đây quả đúng là một cách trả thù cao tay và đầy thâm sâu.

Phát hiện cô bạn thân

Sợi dây chuyền đặc biệt gửi đến "kẻ thứ 3"

Liv Portillo còn tiết lộ rằng, cô còn đính kèm thêm một chiếc vòng cổ khắc hình con rắn rồi đóng gói món quà theo yêu cầu của khách hàng để gửi đến "kẻ thứ 3". Con rắn thường tượng trưng cho những điều xấu xa và cái ác. Đoạn video đã nhận được 1,2 triệu lượt xem với hơn 198.000 lượt thích.

Đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự thích thú về cách trả thù này. Một số bình luận của người dùng mạng: "Tôi ước giá như mình có thể xử lý tình huống cao tay như vậy"; "Tôi mà nhận được chiếc vòng cổ đó sẽ cảm thấy tức ói máu"; "Một cách trả thù khiến đối thủ nhớ mãi không quên"...

Trong khi đó, một số ý kiến khác thì cho rằng việc làm này quả thật lãng phí. Một người dùng mạng bình luận: "Tôi sẽ chẳng bao giờ phung phí tiền bạc cho kẻ không xứng đáng, tôi thà mua thứ gì đó đẹp đẽ cho mình". Dù thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn đây sẽ là một sinh nhật không thể nào quên của Valentina.

Nguồn: Daily Star

Bình luận

Những tin mới hơn