Phát hiện lý do thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội thường xuyên bị vợ... đấm

Sau hơn 3 năm yêu đương, Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh - couple đình đám làng YouTube đã chính thức "về chung một nhà". Trở thành vợ chồng rồi song cặp đôi vẫn nhí nhố, lầy lội y như hồi mới hẹn hò. Và kết quả là netizen liên tục được phen cười lăn với cuộc sống hôn nhân hài hước của cả hai.

Ví dụ như chuyện mới diễn ra cách đây mấy chục phút chẳng hạn. Chuyện là Mi Tóc Xanh vừa đăng tải hình ảnh selfie mới trông cực kì xinh xắn. Rất nhanh chóng, Tân Một Cú - chồng cô nàng kiêm thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà thành đã lập tức có mặt bên dưới phần bình luận với câu nịnh nọt ngọt ngào mang nội dung đại khái là nói lời yêu vợ.

Phát hiện lý do thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội thường xuyên bị vợ... đấm

Mi Tóc Xanh vừa cập nhật một bức ảnh selfie rất xinh

Nếu chàng thiếu gia chỉ viết ngắn gọn 2 chữ đó thôi thì đã chẳng có gì đáng bàn. Vấn đề ở đây là Tân Một Cú lại vô tình hoặc cố ý tiết lộ chuyện thực ra comment của mình là do bị "ép buộc" mà có.

"Vợ tôi bảo vào comment: Yêuuuuu vợ với nhiều chữ U. Vợ xinh nhấtttttttt", Tân Một Cú viết.

Dám cả gan trêu ngươi "nóc nhà", đương nhiên cái kết dành cho Tân Một Cú không khó đoán rồi. Bởi cũng ngay và luôn, anh chàng phải nhận về câu dằn mặt từ vợ: "Vũ trụ mách bảo hình như đêm nay lại nằm mơ vô tình đấm người bên cạnh".

Phát hiện lý do thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội thường xuyên bị vợ... đấm - Ảnh minh hoạ 2

Khá khen cho tinh thần "dìm hàng" vợ mọi lúc mọi nơi của thiếu gia hệ thống phở

Nói thêm về chữ "LẠI" trong câu nói của Mi Tóc Xanh, trên thực tế, trước đó chuyện Tân Một Cú bị vợ đấm từng xảy ra rồi. Trong một vlog mới gần đây, Tân Một Cú đã đích thân "bóc phốt" vợ. Anh chàng cho hay một tối nọ, vì anh chàng còn phải làm việc nên Mi Tóc Xanh đã đi ngủ trước. Nửa đêm tự dưng thức giấc, thấy một người nằm bên cạnh mình mà lại "trót quên" bản thân đã cưới chồng, Mi liền đấm luôn vào tay của Tân. Nghe thấy thương không?

Phát hiện lý do thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội thường xuyên bị vợ... đấm - Ảnh minh hoạ 3

Tân Một Cú từng tâm sự về việc bị Mi Tóc Xanh đấm trong lúc ngủ

Cơ mà nói đi cũng phải nói lại, cứ to gan hết "dìm hàng" vợ lại "trêu ngươi" vợ như Tân Một Cú thì chuyện bị vợ đấm cũng không khó hiểu lắm đâu. Lời khuyên cho chàng thiếu gia là nên ngoan ngoãn và thành thật một chút đi nha!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phat-hien-ly-do-thieu-gia-he-thong-pho-noi-tieng-ha-noi-thuong-xuyen-bi-vo-dam-20220106202809813.chn

Bình luận

Những tin mới hơn