Phát hiện phòng bí mật trong nhà vệ sinh của trường, thanh niên có ngay video hơn 30 triệu lượt xem cùng trải nghiệm đầy rùng rợn

Mới đây, cậu học sinh tên Eduardo Melendez, đến từ nước Cộng hòa Honduras (quốc gia ở Trung Mỹ) đã có một phát hiện bất ngờ trong nhà vệ sinh nam của ngôi trường mà cậu đang theo học. Eduardo đã chia sẻ phát hiện này lên mạng xã hội TikTok, nào ngờ trở nên viral mạnh mẽ.

Phát hiện phòng bí mật trong nhà vệ sinh của trường, thanh niên có ngay video hơn 30 triệu lượt xem cùng trải nghiệm đầy rùng rợn

Khu nhà vệ sinh chứa căn phòng bí mật

Cụ thể, trong lúc đi vệ sinh, Eduardo vô tình phát hiện một cánh cửa đóng kín, phía sau đó là một căn phòng với tấm biển chỉ dẫn viết bằng tay có duy nhất một mệnh lệnh ngắn gọn: "Enter (Vào đi)" và một mũi tên chỉ sang hướng bên trái.

Eduardo quyết định quay lại video về phát hiện bất ngờ của mình. Đoạn video đầu tiên mà cậu đăng tải cho thấy cảnh Eduardo tiến về phía buồng dành cho người khuyết tật ở cuối dãy nhà vệ sinh và ngay bên cạnh bồn cầu, có một ô cửa nhỏ lộ ra. Eduardo bước lại gần và tìm thấy một tấm biển bằng giấy bên trong.

Phát hiện phòng bí mật trong nhà vệ sinh của trường, thanh niên có ngay video hơn 30 triệu lượt xem cùng trải nghiệm đầy rùng rợn - Ảnh minh hoạ 2
Phát hiện phòng bí mật trong nhà vệ sinh của trường, thanh niên có ngay video hơn 30 triệu lượt xem cùng trải nghiệm đầy rùng rợn - Ảnh minh hoạ 3

Đoạn video đã thu hút tới gần 30 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, trong khi video mới được đăng tải 5 ngày trước. Sau đó, nhờ sức viral của video đầu tiên, Eduardo lại đăng tải thêm 3 video nữa để cho cư dân mạng trông thấy rõ hình ảnh bên trong căn phòng bí mật kia.

Các đoạn video của Eduardo khiến dân mạng được dịp "trổ tài" tưởng tượng. Một số người thì so sánh nó với một cuộc vượt ngục, nhiều người khác cho rằng nó liên quan đến bộ phim truyền hình nổi tiếng của Netflix. Một cư dân mạng bình luận: "Ai đó đã kéo tên El Chapo đến trường học này sao?" (El Chapo là tên trùm ma túy khét tiếng từng gây chấn động thế giới vì màn vượt ngục khó tin).

Phát hiện phòng bí mật trong nhà vệ sinh của trường, thanh niên có ngay video hơn 30 triệu lượt xem cùng trải nghiệm đầy rùng rợn - Ảnh minh hoạ 4

Nhiều người cũng bày tỏ cảm giác hoảng sợ khi họ phát hiện ra thứ mà họ miêu tả là "khuôn mặt" trong bóng tối.

Trong video "phần 2" (thu hút hơn 3 triệu lượt xem), Eduardo cho người xem thấy được cảnh tượng bên trong căn phòng bí mật và tấm biển kia dẫn anh tới điều gì.

Eduardo lia máy ảnh sang bên trái bên trong "căn phòng bí mật" và cho thấy bóng tối bao trùm kín mít, chẳng nhìn rõ gì cả.

Eduardo nói: “Không có gì cả".

Nhưng một số người xem đã phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ trong bức ảnh chụp tấm biển. "Có ai nhìn thấy một bàn tay và ống tay áo không?", một người hỏi, trong khi một người khác nói thêm: "Có một bàn tay dưới tờ giấy ghi chữ 'Enter', bạn có thể nhìn thấy các ngón tay!".

Nhiều người cũng bày tỏ cảm giác hoảng sợ khi họ phát hiện ra thứ mà họ miêu tả là "khuôn mặt" trong bóng tối. "Bạn không thể nói với tôi rằng bạn không nhìn thấy khuôn mặt", một người nói với Eduardo.

Một người khác nhận xét: "Ngay ở phần cuối, trông giống như đôi mắt đang nhìn quanh góc".

Nguồn: Daily Star

Bình luận

Những tin mới hơn