Quiz: Trắc nghiệm kiểm tra tính cách, để thấy đâu là nguồn ánh sáng đại diện cho bạn

Thứ dễ thấy nhất trong bóng tối là ánh sáng. Ánh sáng là một điều diệu kỳ mà nhờ nó, chúng ta có thể phân biệt được rõ ràng mọi điều ta mong muốn. Nhờ ánh sáng soi đường chỉ lối, tâm trí ta trở nên tỉnh táo hơn, lạc quan, tích cực hơn.

Bạn biết không, mỗi người trong chúng ta cũng đều mang trong mình thứ ánh sáng đẹp đẽ và diệu kỳ của riêng mình và dù bạn là ai, bạn từ đâu tới, bạn có xuất thân như thế nào thì cùng với nguồn ánh sáng ấy bạn có thể trở thành một người truyền lửa khiến bức tranh cuộc sống trở nên đẹp hơn và ý nghĩa hơn.

Và cũng bắt nguồn từ giấc mơ tìm kiếm những con người nhỏ bé mang trong mình nguồn ánh sáng của sự tích cực, lạc quan, dũng cảm, WeChoice Awards mùa thứ 7 đã quay trở lại và đồng hành cùng nhãn hàng OPPO với mong muốn lan tỏa thông điệp: “Cùng hình dung khoảnh khắc cuộc sống”. Chúng tôi mong rằng, bất kỳ nguồn ánh sáng nào bạn đang đại diện cũng sẽ trở thành sự tự hào của chính bản thân bạn bởi đó là con người của chính chúng ta. Và hãy tiếp tục lan tỏa vẻ đẹp đến từ nguồn ánh sáng đó bằng cách làm tốt phần việc của mình, sống lạc quan tích cực và thật nhiều năng lượng hơn mỗi ngày!

Và bây giờ là lúc cùng nhau làm bài trắc nghiệm vui dưới đây để xem đâu là nguồn ánh sáng mà chúng mình đang đại diện nhé!

OPPO Reno5 với thông điệp "Cùng hình dung khoảnh khắc cuộc sống" hân hạnh đồng hành cùng WeChoice Awards 2020 để tìm kiếm, tôn vinh và lan toả những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng năm 2020.

Bộ ảnh được thực hiện bởi OPPO Reno5. OPPO Reno5 được thiết kế mỏng nhẹ với hai phiên bản Đen Huyền Bí và Bạc Đa Sắc thời trang. Smartphone mới nhất của OPPO sở hữu camera với đa dạng tính năng chụp ảnh và quay video ấn tượng: video phơi sáng kép, video hiển thị kép, video siêu quay đêm, video siêu chậm 960fps, chân dung màu AI và video siêu chống rung 3.0. Reno5 còn gây ấn tượng khi sở hữu hệ điều hành ColorOS11 mới nhất và trang bị khả năng sạc nhanh 50W sạc 80% pin chỉ trong 31 phút.

OPPO Reno5 có giá 8.690.000 triệu đồng. Đến hết ngày 09/01/2021, khi đặt mua Reno5, khách hàng sẽ nhận ngay loa Bluetooth Tekin L7 trị giá 1.290.000 đồng, gói 6 tháng bảo hiểm rơi vỡ màn hình và chương trình trả góp 0%. Để nhận ưu đãi lãi suất, khách hàng chỉ cần trả trước từ 1,740,000 khi mua ở các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Quiz: Trắc nghiệm kiểm tra tính cách, để thấy đâu là nguồn ánh sáng đại diện cho bạn


Bình luận

Những tin mới hơn