Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh "chốp ping" năm mới, nhưng netizen lại đổ dồn sự chú ý vào em trai sinh năm 2007 của hot girl

Ngay ngày đầu năm mới, em trai của Quỳnh Anh Shyn đã trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của dân tình khi xuất hiện trong ảnh đi "chốp ping" cùng chị gái.

Cậu bạn khiến cư dân mạng phải xuýt xoa vì visual và thần thái cực đỉnh của mình. Bên dưới bức ảnh được đăng tải, nhiều chị em đã hào hứng vào bình luận xin info, xin làm em dâu các kiểu: "Người con trai đang sánh bước bên Shyn đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về em ô la lá.", "Xin một suất lái máy bay ạ.", "Em trai chị ig là gì vậy.", "Em zai chị... ảnh ngon",....

Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh
Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh

Ngày đầu năm mới, Quỳnh Anh Shyn lựa chọn đi mua sắm cùng em trai của mình.

Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh
Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh

Vừa đăng sương sương một vài tấm ảnh chụp cùng em trai, Quỳnh Anh Shyn đã được dân tình nhận làm chị dâu

Em trai của Quỳnh Anh Shyn tên là Phí Hải Anh, sinh năm 2007, có diện mạo điển trai cùng gu ăn mặc chất lừ chẳng thua kém gì người chị fashionista của mình. Được biết, đây không phải là lần đầu Quỳnh Anh Shyn cho em trai của mình "lên sóng". Mỗi lần như vậy cậu em của cô nàng đều giật hết spotlight từ người chị.

Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh

Mới 14 tuổi nhưng em trai 10X của Quỳnh Anh Shyn đã có chiều cao nổi bật

So sánh với những bức ảnh mà Quỳnh Anh Shyn đã đăng trên story cách đây vài tháng chẳng thể nào nhận ra cậu em trai của cô nàng nữa rồi, càng ngày càng chất chơi và bảnh tỏn. Liệu em trai của Quỳnh Anh Shyn có trở thành hot boy thế hệ mới hay không, chúng ta hãy tiếp tục chờ xem nhé!

Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh
Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh
Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh

Ngay cả Quỳnh Anh Shyn cũng tỏ ra bất ngờ trước diện mạo và thần thái ngày càng đỉnh cao của cậu em mình. Cô từng cảm thán: "Ôi dổ ôiii."

Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh

Em trai Quỳnh Anh Shyn đã lớn thật rồi!

Bình luận

Những tin mới hơn