Ra mắt thực phẩm hỗ trợ bảo vệ dạ dày kết hợp 9 loại thảo dược

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus kết hợp bài thuốc gia truyền với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP, giúp hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

 

Kết hợp 9 loại thảo dược quý

Ngày 12/8, Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) ra mắt thị trường thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus. Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm chất lượng cao Nibifa cung ứng ra thị trường, góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe cho người dân. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Ra mắt thực phẩm hỗ trợ bảo vệ dạ dày kết hợp 9 loại thảo dược
 TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh (ngoài cùng bên phải), nguyên Trưởng khoa Nội - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và BS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) đang tư vấn cho khán giả tại buổi ra mắt Gastro NB Plus

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus được các dược sỹ Phòng Nghiên cứu & Phát triển của Nibifa kế thừa từ bài thuốc gia truyền của PGS.TS. Mai Tất Tố (nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội). Không dừng lại chỉ là một bài thuốc gia truyền, các chuyên gia của Nibifa đã cải tiến và phát triển sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP để gia tăng công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus.

Gastro NB Plus là giải pháp hỗ trợ bổ tỳ vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày - tá tràng với 9 thảo dược quý như: đảng sâm, bạch truật, lá khôi, mộc hương bắc, ô tặc cốt, cam thảo bắc…

Theo Nibifa, các thảo dược lành tính còn tạo ra lớp màng bảo vệ, hỗ trợ làm lành vết loét niêm mạc dạ dày, khiến Helicobacter pylori (vi khuẩn HP - một trong những tác nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng), không có môi trường sinh sống và tự đào thải.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus còn có thể dùng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên nhờ sự lành tính của các dược liệu tự nhiên trong thành phần sản phẩm.

Nibifa nỗ lực bảo vệ sức khoẻ cộng đồng

 

Tiền thân là Công ty Dược Ninh Bình thành lập từ năm 1996, Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình có bề dày hoạt động gần 30 năm và không ngừng phát triển. Nibifa đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm diện tích 23.000 m2 tại TP. Ninh Bình với trang thiết bị, công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP- WHO và GMP -EU, đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm dược chất lượng.

Ra mắt thực phẩm hỗ trợ bảo vệ dạ dày kết hợp 9 loại thảo dược - Ảnh minh hoạ 2
 Nibifa đưa 9 loại thảo dược lành tính vào sản phẩm Gastro NB Plus giúp hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày - tá tràng

Bên cạnh việc đầu tư chiều sâu cho nhà máy sản xuất, Nibifa đã xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, phòng Nghiên cứu & Phát triển phục vụ cho chiến lược phát triển thành công ty dược hàng đầu Việt Nam. Ngoài Gastro NB Plus, các dược sỹ của Nibifa tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới từ những bài thuốc cổ truyền như: thực phẩm bảo vệ xương khớp, thực phẩm hỗ trợ và phòng ngừa bệnh trĩ…

Thông qua hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp, chuẩn mực, Nibifa nỗ lực không ngừng đóng góp vào việc phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, bền bỉ thực hiện sứ mệnh lấy sức khoẻ của người dân làm trung tâm trong mục tiêu phát triển.

Bên cạnh đó, Nibifa còn nghiên cứu tách chiết, tinh lọc đạm thủy phân thu được 18 acid amin, trong đó có đủ 9 loại acid amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Thành công này giúp Nibifa tự chủ nguồn nguyên liệu đạm thuỷ phân quý giá để sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho con người.

BS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng, khi ra thị trường, Gastro NB Plus sẽ  nhanh chóng được các đối tác, quý khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ, yêu mến đón nhận. Nibifa cam kết trở thành đối tác tin cậy của các nhà phân phối dược phẩm hàng đầu, tạo ra những giá trị vàng góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho người dân”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc và các kênh online chính thống của Nibifa.

Tư vấn sản phẩm miễn cước: 18001576

Đăng ký tư vấn mua hàng tại: http://dadaykhoemanh.vn/?utm_source=pr&utm_medium=vietnamnet

Fanpage: https://www.facebook.com/Gastronbplus/

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Doãn Phong

Bình luận

Những tin mới hơn