Razer Card: thẻ VISA đầu tiên có logo Rắn phát sáng

Razer Card là một chiếc thẻ thanh toán bình thường về tính năng nhưng lại nổi bật về mặt ngoại hình với logo Rắn 3 đầu nổi tiếng.

Razer Card: thẻ VISA đầu tiên có logo Rắn phát sáng

Theo đó, Razer đã hợp tác với VISA để ra mắt chiếc thẻ trả trước (Debit) đồng thương hiệu Razer Card với tông màu đen tuyền và logo Rắn ba đầu đặc trưng của hãng.

Ngoài phiên bản thường, người dùng có thể nâng cấp lên Premium. Mỗi khi người dùng thanh toán thì logo trên thẻ sẽ sáng xanh lên – đặc điểm thường thấy trên các thiết bị gaming gear của Razer.

Razer Card cũng có phần mềm riêng để quản lý thông tin cá nhân, bảo mật, thanh toán tương tự một app ngân hàng. Ngoài ra người dùng còn có thể nhận được quà thông qua việc sử dụng thường xuyên.

Razer Card: thẻ VISA đầu tiên có logo Rắn phát sáng - Ảnh minh hoạ 2

Với mỗi giao dịch bằng thẻ Razer Card, khách hàng sẽ được hoàn lại 1% chi tiêu. Nếu như xài trên shop online RazerStore hoặc mua Razer Gold, mức hoàn lại sẽ tăng lên là 5%.

Đặc biệt trong thời gian thử nghiệm, số tiền được hoàn sẽ nâng lên mức 10% và không có giới hạn mức chi thấp nhất lẫn nhiều nhất.

Hiện Razer đang thử nghiệm tại Singapore với chỉ 1337 người dùng được tham gia. Sẽ có các phần thưởng trị giá lên tới 2000 đô Sing quy đổi ra thiết bị gaming và nâng cấp thẻ lên Premium nếu hoàn thành các nhiệm do Razer đề ra.

Nguồn: GsmArena

Bình luận

Những tin mới hơn