Realme Pad lộ diện với thiết kế mỏng, cạnh vuông

CEO Realme tại Ấn Độ đã hé lộ hình ảnh và thông tin liên quan đến dòng máy tính bảng có thiết kế mỏng Realme Pad sắp ra mắt.

Đúng như nhiều tin đồn trước đó, chắc chắn Realme sẽ sớm gia nhập thị trường máy tính bảng Android với Realme Pad. Mới đây, Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ và Châu Âu, Madhav Sheth đã chia sẻ một cái nhìn chính thức về cấu hình bên mỏng của dòng sản phẩm này.

Realme Pad sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu công nghệ trẻ này. Realme cũng đã ra mắt chiếc máy tính xách tay đầu tiên của mình vào tháng trước.

Realme Pad lộ diện với thiết kế mỏng, cạnh vuông - Ảnh minh hoạ 2
Realme Pad lộ diện với thiết kế mỏng, cạnh vuông. Ảnh: Twitter của Madhav Sheth.

Realme Pad được xác nhận sẽ được trang bị sức mạnh bởi chipset MediaTek Helio G80, màn hình kích thước lớn 10,4 inch hỗ trợ độ phân giải FHD + IPS LCD và pin dung lượng 7.100 mAh.

Trong tin tức liên quan, một báo cáo mới từ realmetimes cho thấy, sản phẩm này sẽ được ra mắt cùng với một số thiết bị mới vào vài ngày tới, dự kiện là vào ngày 9/9/2021.

Cụ thể hơn nữa, máy tính bảng của thương hiệu này được cho là sẽ ra mắt cùng với Realme 8i và 8s cũng như một số sản phẩm IoT và loa thông minh.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: thông tin

Bình luận

Những tin mới hơn