Rocker Nguyễn trải lòng về mối tình 2 năm vừa kết thúc: “Chẳng có gì phải hối tiếc”

Ngày càng có nhiều gương mặt mới mẻ gia nhập làng trai xinh gái đẹp, thế nhưng luôn tồn tại những gương mặt "tượng đài", chiếm vị trí nhất định trong lòng hội dân mạng. Rocker Nguyễn chính là một nhân vật như vậy.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, phong độ, chàng hot boy còn sở hữu chuyện tình đẹp như mơ với bạn gái Hải Hà. Tuy nhiên mới đây, "nam thần" đình đám đã bất ngờ lên tiếng thông báo việc cả hai đã chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò. Thông tin này đương nhiên khiến dân tình vô cùng tiếc nuối bởi đây thực sự là một couple trai tài gái sắc cực kì xứng đôi.

Rocker Nguyễn trải lòng về mối tình 2 năm vừa kết thúc: “Chẳng có gì phải hối tiếc”
Rocker Nguyễn trải lòng về mối tình 2 năm vừa kết thúc: “Chẳng có gì phải hối tiếc” - Ảnh minh hoạ 2
Rocker Nguyễn trải lòng về mối tình 2 năm vừa kết thúc: “Chẳng có gì phải hối tiếc” - Ảnh minh hoạ 3
Rocker Nguyễn trải lòng về mối tình 2 năm vừa kết thúc: “Chẳng có gì phải hối tiếc” - Ảnh minh hoạ 4

Việc Rocker Nguyễn thông báo đã chia tay bạn gái Hải Hà khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối

Có dân mạng thậm chí còn inbox riêng cho Rocker Nguyễn để bày tỏ cảm xúc. Người này cũng cho hay khi biết tin hot boy và bạn gái chia tay đã khóc luôn, một phần bởi tiếc nuối, một phần bởi lo sợ trên thế giới này không có gì gọi là mãi mãi.

Ngay sau đó, Rocker Nguyễn tiếp tục lên một story dài hơn để trấn an fan cũng như khẳng định mình và Hải Hà lúc còn bên nhau đã yêu hết mình, yêu trọn vẹn, "chẳng có gì để hối tiếc".

"Duyên là nợ, nợ là duyên em ơi. Nợ còn có nợ trả dứt với nợ trả góp nữa. Biết đâu đi một vòng gặp lại nhau mà lại là những phiên bản tốt hơn so với bây giờ, biết đâu lại... trả nợ tiếp hả em. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng.

Bọn anh tin còn duyên là còn gặp. Còn hết duyên thì cũng nhẹ nhàng như một sợi lông hồng. Bởi đã yêu hết mình, trọn vẹn và thật lòng rồi, chẳng có gì phải hối tiếc. Chỉ thấy vui âm ỉ vì nó đã xảy ra đúng như nó phải xảy ra như thế", Rocker Nguyễn viết.

Rocker Nguyễn trải lòng về mối tình 2 năm vừa kết thúc: “Chẳng có gì phải hối tiếc” - Ảnh minh hoạ 5

"Nam thần" đình đám khẳng định mình đã yêu hết mình nên không có gì để nuối tiếc

Cũng theo "nam thần", tình yêu là thứ không bao giờ mất đi, nó là một dạng năng lượng có thể đi xuyên thời gian và không gian. Nó không bao giờ tiêu tan mà chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác:

"Hạnh phúc thực sự là khi người mình yêu hạnh phúc khi ở bên, hoặc không còn ở bên mình nữa, vẫn hạnh phúc. Đó là tình yêu của bọn anh, và tụi anh tự hào về điều đó".

Rocker Nguyễn trải lòng về mối tình 2 năm vừa kết thúc: “Chẳng có gì phải hối tiếc” - Ảnh minh hoạ 6

Anh chàng vẫn đăng ảnh "ngày này năm xưa" cùng bạn gái (cũ) Hải Hà

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sau-khi-xac-nhan-chia-tay-rocker-nguyen-trai-long-ve-moi-tinh-2-nam-chang-co-gi-phai-hoi-tiec-2022010314355976.chn

Bình luận

Những tin mới hơn