Samsung công bố tổ chức sự kiện ‘Galaxy Unpacked Part 2’ vào ngày 20 tháng 10

Samsung chính thức công bố tổ chức sự kiện trực tuyến tiếp theo ‘Galaxy Unpacked Part 2’ vào ngày 20 tháng 10, ngay sau Apple và Google.

Samsung công bố tổ chức sự kiện ‘Galaxy Unpacked Part 2’ vào ngày 20 tháng 10

Samsung gợi ý về sự kiện: “Người dùng của chúng tôi đa tính cách với những cuộc sống đầy màu sắc, thú vị và độc đáo khác nhau. Vì thế, công nghệ mà họ trải nghiệm mỗi ngày nên thể hiện được cá tính riêng. Hãy tham gia sự kiện tiếp theo Galaxy Unpacked Part 2 vào ngày 20 tháng 10 để xem Samsung sẽ mang đến những trải nghiệm mới về việc thể hiện bản thân thông qua công nghệ như thế nào.”

Bất kì điều gì đều có thể xảy ra. Có thể là về màu sắc hoặc phiên bản mới của smartphone Galaxy. Với tin đồn Samsung sẽ cho ra mắt “phiên bản đặc biệt Galaxy S21 FE” dành riêng cho Samfans với chi phí thấp hơn Galaxy S21 sẽ ít có khả năng thực hiện. Vì hiện việc ra mắt S21 FE vẫn bị trì hoãn chưa được xác nhận hoặc có thể bị hủy bỏ vì tình trạng thiếu chipset.

Tuy nhiên, bất kể những gì Samsung sẽ công bố trong ngày 20 tháng 10 thì cũng rất khó thu hút sự chú ý sau sự kiện của Apple và Google từ hai ngày trước đó. Mặc dù đây là nỗ lực chiến lược đáng ghi nhận của Samsung để giành được một số sự quan tâm từ Pixel 6.

⭐ Đánh giá bài viết

0 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận