Samsung Galaxy Buds2 nhận bản cập nhật firmware đầu tiên trước khi xuất xưởng

Mẫu tai nghe chống ồn nhét tai Samsung Galaxy Buds2 sẽ được cập nhật bản firmware đầu tiên trước khi được bán ra thị trường.

Samsung Galaxy Buds2 đã được công bố trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào ngày 11 tháng 8. Sản phẩm sẽ được lên kệ vào ngày 27 tháng 8. Tuy nhiên, trước đó, Samsung đã phát hành bản cập nhật firmware đầu tiên của họ cho sản phẩm này. Do đó, người dùng đã đặt mua sản phẩm trước sẽ phải nâng cấp firmware ngay sau khi khui hộp Buds2.

Samsung Galaxy Buds2 nhận bản cập nhật firmware đầu tiên trước khi xuất xưởng - Ảnh minh hoạ 2
Samsung Galaxy Buds2 nhận bản cập nhật firmware đầu tiên trước khi xuất xưởng

Bản cập nhật đầu tiên này mang lại khả năng bật Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) trong khi gọi điện thoại. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chế độ môi trường xung quanh (Ambient mode) và đặt tính năng khử tiếng ồn chủ động (active noise cancelation) chỉ bật cho một tai nghe, thay vì cả hai.

Phần thử nghiệm Lab (Lab) của ứng dụng cũng được trang bị một tính năng mới, đó là khả năng nhấn đúp vào mép tai nghe để điều khiển – chức năng này lần đầu tiên được giới thiệu trên Galaxy Buds+ và sau đó được đưa lên Buds Pro.

Các lỗi nhỏ cũng đã được sửa hoàn toàn, vì vậy chất lượng tổng thể của sản phẩm cũng sẽ tốt hơn và ổn định hơn. Bản build cập nhật này đang được tung ra ở Hàn Quốc có mã R177XXU0AUH2 và tải xuống với dung lượng 2,97MB.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 311 đánh giá, thứ hạng là 4.5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn