Samsung hợp tác Maison Kitsuné ra mắt bản giới hạn của Galaxy Watch4 và Buds2

Tại sự kiện Unpacked Part 2, Samsung đã công bố hợp tác với thương hiệu thời trang Maison Kitsuné để ra mắt hai phiên bản giới hạn của Galaxy Watch4 và Buds2.

Galaxy Watch4 Maison Kitsuné có một phiên bản tiêu chuẩn duy nhất 40mm – Bluetooth với hai thiết kế dây đeo độc đáo. Một thiết kế dây đeo màu Moonrock Beige với đường cắt hình con cáo và một dây đeo màu Stardust Grey với chữ Maison Kitsuné.

Ngoài ra, giao diện người dùng cũng được thay đổi với các mặt đồng hồ Kitsuné đặc biệt. Còn lại mọi thứ khác từ thông số kỹ thuật đến giao diện One UI Watch 3 trên Wear OS đều giống với Galaxy Watch4 bản thông thường.

Bên cạnh đó, Samsung cũng công bố một loạt tính năng mới của dòng Watch4 thông qua bản cập nhật phần mềm gồm: Cải thiện khả năng phát hiện rơi, thêm nhiều tùy chỉnh tùy chọn mặt đồng hồ, hoạt ảnh mới, điều khiển cử chỉ.

Galaxy Buds2 Maison Kitsuné có cùng màu Moonrock Beige với phiên bản giới hạn Galaxy Watch4 và cũng có biểu tượng linh vật cáo trên mỗi hộp sạc và tai nghe. Hộp sạc có bao da Stardust Grey trong khi mọi thứ khác từ âm thanh đến tính năng đều giống như phiên bản thông thường.

Galaxy Watch4 Maison Kitsuné sẽ được bán với giá 399,99 USD (khoảng 9,1 triệu) và Buds2 Maison Kitsuné có giá là 249,99 USD (khoảng 5,6 triệu). Cả hai sản phẩm sẽ được bán ra với số lượng hạn chế trên một số thị trường nhất định.

Cả Galaxy Watch4 và Buds2 bản giới hạn đều đi kèm với thẻ NFC trong hộp cho phép người dùng truy cập độc quyền vào danh sách phát nhạc do nhãn hiệu âm nhạc “Kitsuné Musique” tuyển chọn.

⭐ Đánh giá bài viết

0 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn