Sau bê bối xin lỗi tòa án vì gian dối, bố Meghan "đổ thêm dầu vào lửa" khiến nhà Sussex xấu hổ không nói nên lời

Vào hôm 10/11, ông Thomas Markle , cha của Meghan, đã nhận lời phỏng vấn với GB News. Ông Thomas Markle xuất hiện vào đúng thời điểm Meghan bị cựu thư ký riêng đưa ra những thông tin gây sốc liên quan đến lá thư mà Meghan gửi cho cha đẻ vào năm 2018.

Theo lời cựu thư ký Jason Knauf , Meghan biết rõ lá thư viết cho cha đẻ sẽ sớm bị rò rỉ và cô đã cân nhắc, tính toán rất kỹ lưỡng để có thể lấy được sự thương hại từ dư luận khi nó được tiết lộ ra ngoài. Meghan cũng tiết lộ một số thông tin về cha đẻ và gia đình cho các tác giả cuốn sách Đi tìm tự do để làm tư liệu. Trong khi trước đó cô khăng khăng tuyên bố không dính dáng gì đến cuốn sách. Điều này khiến Meghan sau đó phải muối mặt xin lỗi tòa án vì "đã quên" chuyện này.

Ông Thomas cho hay, ông rất biết ơn khi Jason Knauf đã dũng cảm nói lên sự thật. Trước đó, Meghan đã kiện nhà xuất bản của Daily Mail khi đăng tải 5 tờ báo chứa nội dung lá thư riêng tư mà cô viết cho cha, điều này khiến ông Thomas trở thành "kẻ tội đồ" khi rò rỉ bức thư. Tuy nhiên, trên thực tế, Meghan đã có sự toan tính trước đó.

Sau bê bối xin lỗi tòa án vì gian dối, bố Meghan

Ông Thomas Marke và Meghan

Sau bê bối xin lỗi tòa án vì gian dối, bố Meghan

Jason Knauf từng là cựu thư ký của nhà Sussex

Chia sẻ trên truyền thông, ông Thomas muốn mời Jason Knauf một bữa ăn thân mật vì anh đã nói lên những điều không ai dám nói. Ông Thomas Markle cũng bày tỏ sự thất vọng, cho rằng Harry là người hoàng gia nhưng không làm theo các quy tắc và không xin phép ông khi muốn kết hôn với Meghan.

"Tôi rất thất vọng khi Harry muốn cưới con gái tôi nhưng không có ý thức đến đây và xin phép. Tôi đã nghĩ một người hoàng gia hẳn sẽ tuân thủ quy tắc rất nghiêm ngặt và làm hành động một cách hợp lý nhưng có vẻ cậu ấy không quan tâm đến điều đó. Vì thế, tôi càng thất vọng hơn", ông Thomas Markle nói trên GB News trong cuộc phỏng vấn hôm 10/11.

Cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood khẳng định từng mời vợ chồng Harry và Meghan đến nhà ông ở Mexico vài lần nhưng cặp đôi chưa từng nhận lời. Người cha bị Meghan ghẻ lạnh cho biết, ông muốn giữ vai trò nào đó trong cuộc sống nhà Sussex cũng như hai cháu ngoại - bé Archie (2 tuổi) và bé Lilibet (5 tháng tuổi).

"Chắc chắn tôi luôn muốn có gia đình ở bên, đặc biệt là bây giờ, càng lớn tuổi tôi lại càng cần gia đình", ông nói.

Sau bê bối xin lỗi tòa án vì gian dối, bố Meghan

Meghan từng một thời thân thiết với cha đẻ

Mối quan hệ giữa Meghan và bố đẻ vài năm gần đây không mấy tốt đẹp khi ông Thomas Markle bị cắt khỏi cuộc sống của Meghan và chưa được gặp hai cháu. Lần cuối cùng ông Thomas xuất hiện trên truyền hình Anh là cuối tháng 10 để trả lời phỏng vấn trên Good Morning Britain.

Trong chương trình, ông nói bị "ám ảnh" bởi Meghan và hứa sẽ tiếp tục công khai công kích nữ Công tước xứ Sussex cho đến khi cô bắt đầu nói chuyện lại với mình. "Tôi nghĩ Harry đã bỏ rơi Nữ hoàng, bỏ rơi Hoàng gia Anh, người dân và cả quân đội. Cậu ấy bỏ rơi tất cả", ông tuyên bố.

Nguồn: Express

Bình luận

Những tin mới hơn