Sau lùm xùm xe 5 tỷ, Tống Đông Khuê lại bị réo tên trong hàng loạt câu hỏi về tuổi thật

Kể từ khi xuất hiện ở tập 9 Người Ấy Là Ai, CEO Tống Đông Khuê đã nhận được vô số sự chú ý của dân tình. Ai mà không bị hớp hồn bởi một cực phẩm ôm trọn combo điển trai, giàu có và trẻ tuổi như vậy được chứ. 

Theo thông tin trên truyền thông từ trước đến nay, Tống Đông Khuê sinh năm 1999, đã từng đi du học ở Singapore. Tuy nhiên, sau khi thông tin CEO mua xe 5 tỷ tặng bạn gái bị chính người yêu anh chàng lên tiếng phủ nhận thì trên mạng cũng râm ran cả chuyện Tống Đông Khuê không hề sinh năm 1999 như mọi người đã biết trước đây.

Về phía Khuê, cậu chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận thông tin liên quan đến năm sinh.

Sau lùm xùm xe 5 tỷ, Tống Đông Khuê lại bị réo tên trong hàng loạt câu hỏi về tuổi thật

Tống Đông Khuê

Mới nhất, Nguyễn Khánh Linh - bà xã cầu thủ Bùi Tiến Dũng (sinh năm 1997) đã để lại bình luận công khai về chuyện này. 

Cụ thể, Tống Đông Khuê từng học chung với Khánh Linh, anh chàng cũng chia sẻ với nàng WAG này là sinh năm 1995 nên xưng "anh". Được biết cả 2 đều từng có thời gian du học tại Singapore, đây có lẽ là thời gian "mấy năm đi học" mà Khánh Linh nhắc đến.

Sau lùm xùm xe 5 tỷ, Tống Đông Khuê lại bị réo tên trong hàng loạt câu hỏi về tuổi thật - Ảnh minh hoạ 2
Sau lùm xùm xe 5 tỷ, Tống Đông Khuê lại bị réo tên trong hàng loạt câu hỏi về tuổi thật - Ảnh minh hoạ 3

Bình luận của bà xã Bùi Tiến Dũng về năm sinh của Tống Đông Khuê

Tuy nhiên, có phải Tống Đông Khuê sinh năm 1999 hay không thì cũng không rõ khi mà các "thám tử" mạng còn tìm ra khá nhiều nghi ngờ khác về chuyện tuổi tác của CEO trẻ tuổi. 

Theo đó Tống Đông Khuê được kí Hợp đồng lao động làm trưởng phòng Marketing của 1 công ty cổ phần từ ngày 1/5/2017 nhưng sinh nhật của anh chàng lại là 13/6. Tức là tại thời điểm đó, Đông Khuê chưa đủ 18 tuổi.

Hay những hình ảnh về việc lái xe ô tô của Đông Khuê cũng có từ trước ngày 13/6/2016 trong khi cả luật ATGT Việt Nam lẫn Singapore đều chỉ cho phép người từ 18 tuổi trở lên sở hữu bằng lái xe ô tô. Nếu CEO này thực sự sinh năm 1999 thì trước ngày 13/6/2016, anh còn chưa đủ 17 tuổi.

Sau lùm xùm xe 5 tỷ, Tống Đông Khuê lại bị réo tên trong hàng loạt câu hỏi về tuổi thật - Ảnh minh hoạ 4

Tống Đông Khuê trở thành trưởng phòng Marketing khi chưa tròn 18 tuổi (?!)

Sau lùm xùm xe 5 tỷ, Tống Đông Khuê lại bị réo tên trong hàng loạt câu hỏi về tuổi thật - Ảnh minh hoạ 5

Đông Khuê đăng ảnh lái xe ô tô từ hồi 2016

Ngoài ra, việc Tống Đông Khuê còn từng đăng ảnh chụp chung với diễn viên Thành Khôn (sinh năm 1993) và thân thiết gọi là bạn già, xưng hô "mày" - "tao" bằng vai phải lứa cũng là một trong những lý do khiến dân tình ngơ ngác về năm sinh của anh chàng.

Sau lùm xùm xe 5 tỷ, Tống Đông Khuê lại bị réo tên trong hàng loạt câu hỏi về tuổi thật - Ảnh minh hoạ 6

Tống Đông Khuê cùng diễn viên Thành Khôn

Hiện tại, dân tình vẫn đang đi tìm đáp án cho câu hỏi này. Tuy nhiên có lẽ chỉ khi nào chỉ nhân vật chính lên tiếng thì mới có câu trả lời chính xác nhất thôi nhỉ? 

(Ảnh: IG nhân vật)

Bình luận

Những tin mới hơn