Smartwatch Realme Watch 2 series ra mắt tại Việt Nam

Realme vừa chính thức ra mắt hai dòng đồng hồ thông minh realme Watch 2 và realme Watch Pro, sản phẩm sẽ được lên kệ vào ngày 12/7.

Cả realme Watch 2 và realme Watch Pro đều mang đến cho người dùng một màn hình màu cảm ứng ớn. realme Watch 2 cung cấp màn hình 3,5cm (1,4″) với độ phân giải cao 320×320-pixel (323 PPI) có chất lượng hiển thị tốt. 

Trong khi đó, sản phẩm có màn hình 1,75 inch (4,4 cm), có tốc độ làm mới cao 30 khung hình/giây, giúp mang lại trải nghiệm mượt mà và cải thiện khả năng phản ứng. Độ phân giải của realme Watch 2 Pro lên đến 320×385 pixel, giúp thể hiện hình ảnh sắc nét, sống động.

Smartwatch Realme Watch 2 series ra mắt tại Việt Nam
Smartwatch realme Watch 2 series ra mắt tại Việt Nam

Màn hình của bộ đôi smartwatch đều có độ sáng tối đa lên đến 600 nit, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sản phẩm cũng hỗ trợ thư viện hơn 100 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn. Ngoài ra, realme đã hợp tác với Grafflex, một nhà thiết kế nổi tiếng của Hàn Quốc, để tạo ra những mặt đồng hồ được thiết kế riêng mang đến một đẳng cấp mới về phong cách.

Ngoài màn hình lớn, sản phẩm cũng đi kèm với dây đeo đồng hồ 22mm được sử dụng phổ biến. Điều này có nghĩa là bên cạnh sự đa dạng của hơn 100 mặt đồng hồ, khách hàng có thể thay đổi dây đeo tùy thích để thể hiện phong cách của mình.

Realme Watch 2 Pro hỗ trợ các hoạt động thể thao, với hệ thống định vị GPS tích hợp, cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu, cùng nhiều chế độ thể thao được cung cấp thông qua Real Sports Engine.

Sản phẩm có 90 chế độ thể thao để người dùng luyện tập, từ chạy bộ, đạp xe, bơi lội, bóng rổ đến yoga, thiền, chèo thuyền, cricket…

Smartwatch Realme Watch 2 series ra mắt tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2

Ngoài chức năng GPS vệ tinh kép giúp định vị chính xác lên đến 2,5 mét và thời gian định vị nhanh nhất lên đến 2 giây, bộ đôi này còn có thể đo mức độ oxy trong máu và theo dõi nhịp tim trong thời gian thực. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng có hầu hết các chức năng sức khỏe, bao gồm nhiều chức năng thiết thực: theo dõi bước đi, nhắc nhở ít vận động, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở bổ sung nước, nhắc nhở đạt được mục tiêu và thiền thư giãn.

Realme Watch 2 có pin 315mAh, có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ suốt 12 ngày; trong khi realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390mAh, giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày. Bộ đôi đồng hồ thông minh này còn được trang bị những con chip tiêu thụ điện năng thấp, cộng với công nghệ Bluetooth 5.0 tiết kiệm năng lượng, giúp tăng thời gian duy trì pin.

Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68, bạn sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục.

Realme Watch 2 series được ra mắt trong hôm nay 7/7 và sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 12/7. Từ ngày 12-14/07/2021, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm trực tiếp 400.000 đồng cho realme Watch 2 và 700.000 đồng cho realme Watch 2 Pro. Không chỉ vậy, khi mua cùng các sản phẩm realme 8 series, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp thêm 200.000 đồng cho mỗi sản phẩm. 

 Từ khóa: ra mắt

Bình luận

Những tin mới hơn