Sony WH-1000XM4 có thêm phiên bản màu xanh

Sony vừa tiếp tục giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 phiên bản Xanh bóng đêm hoàn toàn mới với thiết kế đẹp.

Theo đó, Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phiên bản màu Xanh Bóng Đêm (Midnight Blue) hoàn toàn mới của WH-1000XM4 – tai nghe choàng đầu (over-ear) chống ồn đỉnh cao.

Thuộc thế hệ thứ 4 trong dòng tai nghe đoạt nhiều giải thưởng danh tiếng 1000X, tai nghe mới thừa hưởng công nghệ chống ồn đỉnh cao HD Noise Cancelling QN1, chất âm chi tiết, kết nối không dây và tính năng thông minh vượt trội, WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm tinh tế thể hiện cá tính siêu chất của người sở hữu, đồng thời giúp tập trung cao độ hay xóa tan những căng thẳng, buồn chán khi làm việc tại nhà.

Đặc biệt, từ nay đến 29/8, khách hàng mua WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm sẽ được nhận ngay quà tặng bao gồm Combo sạc không dây trị giá 1,17 triệu đồng.

Sony WH-1000XM4 có thêm phiên bản màu xanh
Sony WH-1000XM4 có thêm phiên bản màu xanh

Màu sắc mới dành cho tai nghe đỉnh cao chống ồn thông minh WH-1000XM4 chính là nét chấm phá cho sức sáng tạo từ Sony. Từng xuất hiện thông qua những tác phẩm hội họa của Vincent Van Gogh từ những năm 1800, Xanh Bóng Đêm còn được ví là màu sắc của quý tộc khi vào những năm 1920, màu sắc này được sử dụng trên những bộ vest và tuxedo của Công tước Anh.

Sony WH-1000XM4 có thêm phiên bản màu xanh - Ảnh minh hoạ 2

Màu Xanh Bóng Đêm thể hiện sự tinh tế và sang trọng, vốn thường được sử dụng trong những dịp trang trọng và của giới hoàng gia trước đây, mang ý nghĩa của sự tự tin, quyền lực. Độ sâu khi kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh và màu đen khiến người xem cảm nhận được uy quyền, sức mạnh cũng như chiều sâu trong thiết kế. Xét trên phương diện tâm lý học màu sắc, màu Xanh Bóng Đêm gắn liền với sự đáng tin cậy, trí thông minh và khẳ năng thu hút mọi ánh nhìn.

 Từ khóa: tiếp tục, giới thiệu

Bình luận

Những tin mới hơn