Sony WH-XB910N: Tai nghe chống ồn thông minh, giá 4,59 triệu đồng

Sony WH-XB910N là mẫu tai nghe chống ồn mới với âm bass sâu, chất âm trong trẻo và thời lượng pin đến 30 giờ sử dụng.

Tai nghe Sony WH-XB910N nổi bật với công nghệ EXTRA BASS mang lại âm trầm sâu và mạnh mẽ. Nhằm tăng cường chất lượng âm thanh, một ống dẫn âm trầm chuyên dụng trên vỏ tai nghe giúp tăng độ kín giữa các trình điều khiển (driver) ở vị trí gần màng nhĩ, giúp tạo ra những nhịp điệu chính xác, mạnh mẽ để nâng tầm cho mọi bản nhạc.

Sony WH-XB910N: Tai nghe chống ồn thông minh, giá 4,59 triệu đồng
Sony WH-XB910N: Tai nghe chống ồn thông minh, giá 4,59 triệu đồng

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ cảm biến khử ồn kép (Dual Noise Sensor technology) giúp nâng tầm khử ồn kỹ thuật số lên một cấp độ mới.

Sony WH-XB910N còn được trang bị công nghệ Nhận dạng giọng nói chính xác (Precise Voice Pickup Technology), kết hợp hai micro tích hợp khả năng xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng và chính xác khi thoại rảnh tay. 

Ngoài ra, WH-XB910N của Sony cũng được trang bị công nghệ Tăng cường Âm thanh Kỹ thuật số DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) để khôi phục các chi tiết bị mất trong quá trình truyền tải và nén nhạc, góp phần mang chất lượng âm thanh gần với bản gốc nhất và tiệm cận chuẩn âm thanh Hi-res.

Sony WH-XB910N: Tai nghe chống ồn thông minh, giá 4,59 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 2

Các tính năng thông minh đi kèm WH-XB910N sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm nghe theo sở thích mọi nơi mọi lúc.

Sony WH-XB910N được trang bị miếng đệm tai nghe hình bầu dục mềm mại với chất liệu da tổng hợp và nhựa urethane, cùng cấu trúc và kích thước đệm tai tối ưu. Để tăng độ tiện dụng và di động, Sony còn trang bị thêm một loạt tính năng tiện ích như dây tai nghe 3.5mm để sẵn sàng chuyển qua tai nghe có dây khi cần, công nghệ 360 Reality Audio, ghép nối nhanh Google Fast Pair, trợ lý ảo Google Asisstant, khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc (Multipoint connection).

Sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tối đa tới 30 tiếng. Khi gần hết pin, bạn chỉ mất 10 phút sạc nhanh là có thể kéo dài thời lượng nghe thêm 4.5 giờ với tùy chọn sạc đi kèm. 

Sony WH-XB910N được bán tại Việt Nam với mức giá bán lẻ 4.590.000 đồng (đã bao gồm VAT) tại các đại lý phân phối và hệ thống cửa hàng của Sony trên toàn quốc

⭐ Đánh giá bài viết

31 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn