Sovico chi 200 tỷ đồng hỗ trợ TP.HCM test nhanh và xét nghiệm Covid-19

Nhằm tiếp sức và ủng hộ chương trình xét nghiệm thần tốc, cùng TP.HCM xây dựng vùng xanh chống dịch, Tập đoàn Sovico hỗ trợ xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit xét nghiệm nhanh Covid-19, trị giá tương đương 200 tỷ đồng.

 

Lễ trao tặng được tổ chức tại văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM. Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đánh giá cao sự đóng góp của Tập đoàn Sovico. Tập đoàn đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình trong công tác phòng chống dịch của thành phố, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Sovico chi 200 tỷ đồng hỗ trợ TP.HCM test nhanh và xét nghiệm Covid-19
200 máy thở hiện đại đã được tập đoàn Sovico đặt mua và được hãng hàng không hỗ trợ vận chuyển miễn phí về Việt Nam trên chuyến bay từ Đức cùng các trang thiết bị y tế phòng chống dịch là quà tặng của bà con Việt Kiều, các tổ chức, người dân châu Âu

Sát cánh cùng cả nước, nhất là TP.HCM trong công tác phòng chống dịch bệnh, từ khi dịch bùng phát ở Việt Nam đến nay, Tập đoàn Sovico luôn tiếp sức kịp thời. Đại diện Sovico cho biết, tập đoàn cùng các doanh nghiệp trong hệ thống đã ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19; hỗ trợ các công tác an sinh, xã hội tại nhiều địa phương; hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện; tặng xe cứu thương, máy thở cũng như trang thiết bị y tế cho các địa phương... với tổng giá trị hàng ngàn tỷ đồng. Đồng thời, trong hoàn cảnh khó khăn chung, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng chống dịch, tập thể cán bộ nhân viên, người lao động của Sovico luôn tích cực đóng góp, chia sẻ cùng cả nước.

Sovico chi 200 tỷ đồng hỗ trợ TP.HCM test nhanh và xét nghiệm Covid-19 - Ảnh minh hoạ 2
Phó Tổng giám đốc điều hành Sovico Phạm Khắc Dũng chia sẻ tại buổi lễ trao tặng 2 triệu mẫu và 1 triệu kit xét nghiệm trị giá 200 tỷ đồng cho TP.HCM
 

Đại diện Tập đoàn Sovico bày tỏ: “Hướng về cộng đồng, chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp, hướng tới tương lai tươi sáng là tinh thần chung của hơn 35.000 cán bộ, nhân viên tập đoàn Sovico. Tập đoàn luôn nỗ lực trong công tác ủng hộ phòng chống Covid-19, với mong muốn góp phần nhanh chóng đưa hoạt động sản xuất kinh doanh, chuỗi cung ứng và cuộc sống người dân về trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất”.

Sovico chi 200 tỷ đồng hỗ trợ TP.HCM test nhanh và xét nghiệm Covid-19 - Ảnh minh hoạ 3
Hỗ trợ chuyên chở các cán bộ, chiến sĩ an ninh, quân đội chi viện cho các tỉnh, thành phố phía Nam chống dịch

Chương trình xét nghiệm thần tốc đang gấp rút triển khai tại TP.HCM với 130 đội xét nghiệm hoạt động tại các quận, huyện như: huyện Nhà Bè, quận Tân Bình, TP. Thủ Đức; sắp tới sẽ là: quận 5, quận 10.

Vĩnh Phú

Bình luận

Những tin mới hơn