“Sự tinh tuyển dành riêng cho những người phụ nữ tinh tế” - Buổi trò chuyện đầy cảm hứng của doanh nhân Thái Văn Linh

Từ xưa đến nay, dù xã hội ở mỗi giai đoạn đều có những biến chuyển nhất định nhưng áp lực của người phụ nữ vẫn luôn tồn tại, có chăng nó chỉ thay đổi theo thời gian chứ chưa bao giờ biết mất. Nhiều người ví von phái đẹp với các vai trò: Làm mẹ hiền, làm vợ đảm, làm con ngoan, làm nhân viên gương mẫu, làm một lãnh đạo tài năng… như một Super Woman nhằm tôn vinh sự tháo vát, vén khéo và chu toàn của họ. Tuy nhiên, hãy dừng lại một chút, chúng ta dường như đã quên điều gì đó…

Đúng vậy, người ta dần quên mất ẩn sâu bên trong người phụ nữ chính là bản lĩnh, sự kiên cường và sự tinh tế thiên phú. Cũng giống như những viên kim cương vùi mình trong lòng đất, được sự khắc nghiệt của tự nhiên tôi luyện, họ đợi chờ một ngày được toả sáng với đúng giá trị và vẻ đẹp của mình.

Sức hút, sự quyến rũ, tinh tế của người phụ nữ và kim cương nhìn chung không quá khác biệt. Cả hai đều được tinh tuyển bởi thời gian, đều được giũa rèn từ điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Nếu muốn hiểu rõ hơn về điều này, bạn nhất định không thể bỏ qua talkshow "Sự tinh tuyển riêng dành cho những người phụ nữ tinh tế" mà PNJ thực hiện với khách mời là nữ doanh nhân thành đạt cả trong sự nghiệp và đời sống cá nhân - Thái Vân Linh.

“Sự tinh tuyển dành riêng cho những người phụ nữ tinh tế” - Buổi trò chuyện đầy cảm hứng của doanh nhân Thái Văn Linh

Thái Vân Linh tham gia talkshow "Sự tinh tuyển riêng dành cho những người phụ nữ tinh tế" do PNJ thực hiện

Đây có thể xem là nhân vật điển hình khi nói về sự toàn vẹn ở một người phụ nữ bởi ngoài một doanh nhân rất thành công, chị còn là một người mẹ mẫu mực của con cái, một người phụ nữ vén khéo của gia đình. Là một người phụ nữ cầu toàn và luôn hướng đến sự toàn mỹ, chị Linh đã nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng và không bao giờ nản lòng, từ bỏ khi đối diện khó khăn.

Với mong muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, chị đã tôi luyện cho mình một ý chí bền vững để không ngừng tìm kiếm và tự khai phá tiềm năng của bản thân. Để rồi giờ đây, cái tên Thái Vân Linh đã trở thành viên kim cương cứng cáp, lấp lánh nhưng lại mang đến nét đẹp tinh tế đầy bản lĩnh. Không ít lần đối diện với khó khăn nhưng đều vững vàng vượt qua, chị gửi gắm đến những người phụ nữ rằng hãy làm và thử tất cả những gì mình muốn, đừng bao giờ giới hạn bản thân và quan trọng hơn hết là không bỏ cuộc trước sóng gió.

Dù mang vẻ mỏng manh, yếu đuối nhưng sâu bên trong mỗi người phụ nữ là nội lực tiềm tàng mạnh mẽ. Họ hi sinh để vươn lên, học hỏi và trau dồi để hoàn thiện, chấp nhận đương đầu thách thức để vươn tới thành công. Dù tất cả những giá trị này có bị khoả lấp bởi bất kì điều gì của cuộc sống, thì giống như kim cương, đến một ngày sẽ được tìm ra để từ đây mà toả sáng, và doanh nhân Thái Vân Linh là một điển hình.

“Sự tinh tuyển dành riêng cho những người phụ nữ tinh tế” - Buổi trò chuyện đầy cảm hứng của doanh nhân Thái Văn Linh - Ảnh minh hoạ 2

Mỗi người phụ nữ mang trong mình một câu chuyện khác nhau, mỗi viên kim cương có quá trình hình thành cũng không giống nhau. Song điểm chung là tất cả đều trải qua sự khắc nghiệt của tự nhiên và được tinh tuyển bởi thời gian. Vì vậy đến sau cùng, khi thật sự được toả sáng, cả phụ nữ và kim cương đều thu hút mọi ánh nhìn từ cuộc sống. Và với vẻ đẹp đó, cả hai xứng đáng được nâng niu, trân trọng và tôn vinh. Đó cũng chính là lý do mà người phụ nữ mang trong mình những phẩm chất tốt đẹp, cần có những viên kim cương xứng tầm đồng hành. PNJ tin rằng các sản phẩm được lọc lựa, tuyển chọn kĩ lưỡng của mình sẽ điểm tô cho "báu vật" của cuộc đời – những người phụ nữ tinh tế, bản lĩnh và thành công.

Nói về vẻ đẹp của những viên kim cương, PNJ luôn mang đến những tạo tác hoàn hảo bởi tay nghề của những nghệ nhân kim hoàn tài ba. Những thiết kế, trang sức kim cương tại đây luôn mang đến dấu ấn riêng biệt, độc quyền, nhằm đề tôn vinh vẻ đẹp, cá tính của mọi phụ nữ. PNJ là một thương hiệu với hơn 33 năm kinh nghiệm cùng tiếng vang lừng lẫy trong lĩnh vực kim cương tại Việt Nam cũng như nhận được giải thưởng quốc tế quan trọng JNA Awards - giải thưởng lớn trong ngành kim hoàn thế giới dành cho doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Và để đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp hoàn mỹ của những viên kim cương tự nhiên, PNJ đã xây dựng cho mình một trung tâm kiểm định kim cương uy tín, chất lượng mang tên PNJLab. Đây là trung tâm kiểm định đạt chuẩn quốc tế, tương đương với Viện ngọc học Hoa Kỳ, để đảm bảo mọi chứng nhận về kim cương tại PNJLab đều được công nhận trên toàn thế giới.

PNJ mang đến những ưu đãi đặc biệt để những viên kim cương tự nhiên được tinh tuyển kỹ lưỡng được đồng hành cùng sự bản lĩnh và tinh tế của phái đẹp. Khi mua kim cương và trang sức vỏ tại PNJ, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng lên đến 120 triệu đồng. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể xem qua tại đây.

Bình luận

Những tin mới hơn