SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi

Sáng 2/5, trên fanpage chính thức của KTS Phạm Thanh Truyền - người nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình về tư vấn xây dựng và thiết kế nhà cửa bất ngờ chia sẻ về tình trạng SVĐ Phú Thọ (Sài Gòn) đầy rác sau liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm.

Cụ thể, liveshow đã được tổ chức hôm 25/4 vừa qua và thu hút lượng đông người hâm mộ đến cổ vũ nhưng tới 2/5 (tức là tròn 1 tuần sau đó), công tác vệ sinh vẫn chưa được giải quyết. Tràn ngập mặt sân là la liệt các thanh đập cổ vũ, pháo giấy, poster Mỹ Tâm cũng như túi nilon...

SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi
SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 2
SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 3
SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 4

Hình ảnh SVĐ Phú Thọ - nơi diễn ra liveshow của Mỹ Tâm ngập tràn trong rác (chụp hôm 2/5 và 30/4) trong khi liveshow đã được tổ chức hôm 25/4

Sau bài đăng, nhiều fan Mỹ Tâm đã vào tận fanpage của KTS Phạm Thanh Truyền và để lại bình luận phản bác cho rằng loạt hình ảnh đã được vị KTS chụp chỉ 1 ngày sau khi liveshow diễn ra. Thậm chí, theo KTS Phạm Thanh Truyền, dù anh không nêu đích danh Mỹ Tâm phải là người chịu trách nhiệm cho hành động này, vậy mà vẫn có nhiều fan doạ đánh sập fanpage của anh.

Và tới mới đây, KTS Phạm Thanh Truyền vừa cập nhật thêm những hình ảnh mới nhất của SVĐ Phú Thọ. Có thể thấy sau phản ánh của anh thì tình trạng sân đã được làm sạch trở lại, không còn dấu vết nào của rác.

"Cảm ơn BTC đã rất nhanh chóng, kịp thời trả lại không gian xanh mát cho sân vận động Trường đua Phú Thọ", KTS viết.

SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 5

Vào chiều 2/5, sau bài phản ánh của KTS Phạm Thanh Truyền, SVĐ đã được dọn sạch sẽ

SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 6
SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 7

KTS cập nhật loạt hình ảnh mới nhất, không quên gửi lời cảm ơn BTC

Đáng chú ý là bên dưới bài đăng mới nhất này, phản ứng của dân tình tiếp tục được chia làm nhiều chiều. Một số người bình luận rằng may mắn nhờ sự lên tiếng của KTS mà SVĐ mới được làm sạch nhanh chóng.

- Cảm ơn anh về những góp ý kịp thời, bên BTC của MTE đã liên hệ và phối hợp cùng BQL sân dọn sạch rồi ạ.

- Thế mới thấy việc anh góp ý có tác động nhiều như thế nào. Có sai có sửa vậy cũng là tốt rồi...

- Vấn đề đã giải quyết ổn thỏa, hy vọng các sự kiện sau này nên quan tâm nhiều hơn vấn đề môi trường vì nó là hình ảnh thể hiện sự chuyên nghiệp thấu đáo tất cả mọi vấn đề.

- Người làm kiến trúc và âm nhạc đều rất đẹp. Chỉ có người xả rác là không đẹp thôi! Ai xả rác thì tự nhột. Phán xét người khác bằng từ ngữ quá khủng khiếp thì tội nghiệp các idol, bởi họ cũng không mong muốn mình lại có những fan như thế. Nếu bạn không sai, người khác sẽ đúng theo bạn.

- Là fan thì yêu quý thần tượng là đúng, nhưng yêu mù yêu quáng thì ba chấm lắm à nghen. Người ta đứng ra góp ý để rút kinh nghiệm cho các chương trình sau tốt hơn không biết cảm ơn thì thôi còn xóc mách đanh đá lại. Đã sai còn cứ cãi cố, càng chỉ làm xấu mặt thần tượng thêm mà hình như các bạn trẻ chưa hiểu lắm! Fan cũng có fan this fan that là thật.

SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 8

Trong khi đó, vẫn có một bộ phận fan hâm mộ tỏ ra không hài lòng. Theo những người này, việc KTS chỉ đích danh Mỹ Tâm ở bài "bóc phốt" đầu tiên nhưng đến bài cảm ơn chỉ nhắc chung chung BTC nào đó là hoàn toàn chưa hợp lý.

- Em ý kiến xíu nha. Thấy có chút không công bằng nhỉ? Lúc sân chưa dọn sạch thì réo tên ca sĩ. Dù sau show diễn các fan đã có ý thức thu dọn, và phía bên show cũng ký hợp đồng với BQL sân, có trả chi phí rõ ràng, nhưng tên ca sĩ lẫn live show vẫn 2 lần được anh réo gọi, giờ thì sau khi dọn sạch sẽ, tất nhiên đó là trách nhiệm của BQL SVĐ thì lại thấy cảm ơn mỗi BTC chung chung chứ. Cuộc sống mà!

- Đẹp thì BTC, xấu thì cứ để tên Mỹ Tâm vào.

- Mình cám ơn BTC SEA Games 31 hay BTC EURO 2021 đã dọn sân Phú Thọ cho nhà mình vậy ạ?

- Chú hài lòng chưa? Chú nhớ phải tập thể dục và rèn luyện sức khỏe đều đặn nha. SVĐ sẽ thành nơi thỏa thích cho chú tập tành. Nhớ check-in tập thể dục mỗi ngày để cho bọn cháu biết nha.

- Vậy là thay vì dọn dẹp theo lịch trình đã định thì rất nhiều nhân viên vệ sinh phải bỏ kỳ nghỉ lễ để làm việc cho vừa lòng các thánh đạo đức môi trường nằm máy lạnh cào phím trong Facebook này.

SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 9

Nhiều fan Mỹ Tâm cho rằng việc KTS gửi lời cảm ơn nhưng chỉ nói chung chung là chưa đủ

SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch rác, một bộ phận fan Mỹ Tâm vẫn vào tận bài cảm ơn để tranh cãi - Ảnh minh hoạ 10

Tranh cãi kịch liệt bên dưới bài cảm ơn của KTS Phạm Thanh Truyền

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn