Tại sao con gái cứ thích mua quần áo suốt thế?

Với hội con gái, "Hôm nay mặc gì?" là câu hỏi cũng khó trả lời như "Hôm nay ăn gì?". Bởi cho dù có 3 tủ cao, 5 tủ thấp rồi để khắp phòng đi chăng nữa thì con gái vẫn luôn ca bài ca "Nhưng mà em không có gì để mặc". Mà như một lẽ tất yếu, không có gì để mặc thì phải làm một tour shopping thôi.

Chưa hết, nếu như con trai chơi game là đam mê thì con gái lại tìm niềm vui nơi mua sắm. Vui, mua! Buồn, mua! Không vui không buồn cũng... mua! Và kết quả thế nào bạn cũng biết rồi đấy, núi quần áo cứ ngày một cao nhưng con gái vẫn cứ không có gì để mặc.

Tại sao con gái cứ thích mua quần áo suốt thế?

Dù có cả núi quần áo, con gái vẫn luôn luôn không có gì để mặc

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả lý do thích mua quần áo của con gái, họ có đến 7749 cái cớ để tậu thêm đồ mới. Thậm chí có những điều mà người khác sẽ không bao giờ hiểu được như quần áo chụp hình đăng "Phây" một lần liền thành đồ cũ nên phải mua đồ mới để chụp bộ ảnh khác.

Bởi vậy mà netizen đã để lại vô số bình luận khác nhau phía dưới topic "Sao con gái cứ thích mua quần áo suốt thế?" trên fanpage Weibo Việt Nam. Thử xem mình có giống vậy không nè!

- Không liên quan tới sống ảo, đi chơi hay gì. Nhưng thực sự shopping làm giảm stress rất rất tốt, tâm trạng mua được đồ đẹp nó hân hoan đến kì lạ.

- Tại vì quần áo mặc lên chụp hình up Facebook xong nó liền trở thành đồ cũ. Thành ra không có gì để mặc nên phải mua đồ mới.

- Tự làm mới bản thân cũng vui mà, thà có quần áo mới theo mùa còn hơn là chỉ mặc có mấy bộ đồ cũ. Hơn nữa đó cũng là 1 cách xả stress và để thêm duyên dáng, nhìn đẹp đẽ dễ thương thì ai cũng yêu mến.

- Vì không có nên phải mua, mỗi ngày mặc 1 bộ đi làm về là thấy cũ rồi.

Tại sao con gái cứ thích mua quần áo suốt thế? - Ảnh minh hoạ 2

Với con gái, mua quần áo không tốt cho ví tiền nhưng tốt cho tâm trạng

- Đập vào mắt mà ưng là mua luôn, không quan tâm nó là ngày nào ngày gì đập.

- Thật ra thì không chỉ có quần áo đâu mà thứ gì thấy đẹp thấy thích là muốn mua.

- Kiểu đam mê ấy với giải toả stress nữa. Nghĩ xem buổi tối, thay vì ngồi nghĩ ngẩn ngơ rồi buồn về bạn bè, công việc, crush... thì chọn màu son đẹp với nghĩ cách kết hợp áo này với quần kia không tốt hơn à?

- Vui thì mua, buồn thì mua. Không vui không buồn cũng mua.

- Vui mặc áo đỏ buồn mặc áo đen. Không hợp đồ cũ không muốn mặc nữa. Lỡ mua cái áo thì phải mua cái quần cho hợp xong mua áo khoác cho hợp. Mua thêm đôi giày cho hợp. Vui thì mua 1 món quà. Buồn thì shopping an ủi tinh thần. Tóm lại vô vàn lý do để mua...

- Đang đông thì tự nhiên hè lại ngồi nghĩ: "Năm ngoái mình mặc gì ta? Năm nay chả có gì để mặc" thế là lại mua. Mà đã mua thì phải tính đủ 7 bộ cho 7 ngày đi làm còn chưa kể đi chơi. Bảo sao nghèo!

Ảnh minh hoạ

Bình luận

Những tin mới hơn