Tại sao nên chọn hộp quà rượu làm quà tặng dịp tết

Những giỏ quà bánh kẹo là quà tặng dịp tết rất phổ biến vào khoảng 4,5 năm trước vì nhìn màu mè, trang trí cũng đẹp. Tuy nhiên càng về sau thì người ta càng thấy nó có vẻ đại trà và không thể hiện gía trị cũng như thành ý của người tặng.
Cụ thể hơn, các giỏ quà tết thông thường đó chủ yếu là bánh kẹo, những loại bánh kẹp thông thường ăn không ngon, 1 số giỏ đặc biệt hơn thì có thêm 1 chai rượu loại kém chất lượng, uống không ngon, chỉ để trưng. Bánh kẹo thì ăn không ngon, trưng cũng chỉ được 1,2 tháng đổ lại. Nên loại giỏ quà này được đánh giá về giá trị sử dụng cũng thấp, giá trị trưng bài cũng không cao nên càng ngày càng bị đánh giá thấp, người nhận quà cũng không vui với món quà như vậy.

Càng về sau, người tặng quà càng tìm kiếm những món quà giá trị hơn, sang trọng hơn.
Và hộp quà rượu ngoại dần lên ngôi.
ruouhopqua00

Có rất nhiều lý do để chọn rượu hộp quà làm quà tặng dịp tết, thậm chi ở bất kì dịp nào trong năm, hộp quà rượu cũng là 1 lựa chọn tốt và đáng tiền.

Hộp quà rượu với 1 chai rượu ngoại chất lượng đựng trong chiếc hộp sang trọng đẳng cấp.
Người nhận sẽ bị ấn tượng ngay từ chiếc hộp, nhìn chiếc hộp thôi đã thấy được 1 đẳng cấp khác hẳn so với các loại giỏi quà tết thông thường.
Điều đặc biệt hơn khi mở chiếc hộp ra là 1 chai rượu chất lượng vừa có giá trị trưng bày và giá trị sử dụng.

ruou hop qua

Đẳng cấp của những món hộp quà rượu này hơn hẳn các loại giỏi quà thông thường ở tiệm tạp hoá và siêu thị.

Người mua sẽ cảm thấy tự hào với món quà của mình và người nhận cũng rất vui vẻ khi nhận được một món quà vừa giá trị vừa sang trọng.
Điều đặc biệt hơn, chai rượu trong hộp quà là 1 chai rượu ngoại, thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Tới đây nhiều người sẽ nghĩ là "à, hộp quà rượu này chắc giá cao lắm, thì giá cao nên nó sang trọng và giá trị là đúng rồi". 
Gía hoàn toàn không cao như mọi người nghĩ.

Bình thường các bạn mua những giỏi quả rẻ tiền cũng đã hơn 100 tới hơn 200,300 nghìn đồng, một cái giá không hề rẻ cho 1 giỏi quà vừa không sang trọng vừa không đẳng cấp và giá trị sử dụng.
Với rượu hộp quà, chỉ với 450.000đ bạn có thể sở hữu 1 hộp quà rượu Rượu Ballantine's Finest sang trọng hoặc Rượu St Remy VSOP và nhiều lựa chọn khác chỉ với giá 500,600 nghìn đồng.

Đó là lý do, nhiều người không có ý định mua rượu hộp quà nhưng đến khi tham khảo và tìm hiểu thì 100% người mua đều quyết định chọn rượu hộp quà, vì giá trị đẳng cấp và sự sang trọng hơn hẳn các giỏi quà thông thường.

Nếu bạn mua quà để tặng sếp, tặng đối tác, tặng người bạn quan trọng thì đừng ngần ngại chọn rượu hộp quà nhé, nó sẽ một món quà vừa ý nghĩa vừa giá trị.

Bình luận