Tạm giữ kẻ ‘chăn dắt’, đánh đập các cô gái phục vụ karaoke ở Đắk Lắk

Đạt chăn dắt và điều các cô gái đến phục vụ quán karaoke ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), đánh đập và giam nhốt khi họ có ý định bỏ trốn.

Chiều 21/3, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Thành Đạt (18 tuổi, trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Tạm giữ kẻ ‘chăn dắt’, đánh đập các cô gái phục vụ karaoke ở Đắk Lắk

Đạt tại cơ quan điều tra.

Khoảng 21h ngày 19/3, người dân thông tin về 3 cô gái bị đánh đập và giam giữ trái phép trong phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.

Nhận được thông tin, Công an TP Buôn Ma Thuột đã triển khai tổ công tác đến kiểm tra và phát hiện Nguyễn Tiến Thành Đạt đang giữ trái phép 3 cô gái trong phòng trọ.

Tại cơ quan điều tra, 3 cô gái khai là nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke ở TP Buôn Ma Thuột và do Đạt chăn dắt. Một nạn nhân kể đã làm quen một người trên Facebook tên Kiều, sau đó người này giới thiệu lên thành phố Buôn Ma Thuột làm nhân viên phục vụ karaoke. Từ đó, người này về ở cùng phòng trọ và chịu sự quản lý của Đạt. Hàng ngày, khi khách hát karaoke yêu cầu, Đạt chở tới nơi phục vụ. Mỗi lần phục vụ, các cô gái được trả 250.000 đồng, sau đó họ đưa hết cho Đạt.

Đạt khai nhận vì bực tức chuyện 3 cô gái bỏ đi nên khi đưa được về đã dùng chổi, tay và chân đánh đập rồi khóa trái cửa nhốt các cô gái trong phòng trọ. Đạt thừa nhận việc hoạt động nghề chăn dắt các cô gái phục vụ các quán karaoke được 1 năm.

> Đắk Lắk: Học sinh liên tiếp hỗn chiến, sở GD-ĐT bảo là quy luât bình thường!

 Từ khóa: phục vụ, buôn ma thuột

Bình luận

Những tin mới hơn