Tên sát nhân mệnh danh "ma cà rồng" từng sát hại man rợ 10 đứa trẻ bị người dân vây bắt đánh chết sau khi vượt ngục

Một người đàn ông ở Kenya được mệnh danh là "ma cà rồng" sau khi thú nhận hành vi giết 10 đứa trẻ và uống máu chúng, đã trốn thoát khỏi nhà tù và nhận cái kết thích đáng cho các hành vi của mình.

Masten Milimo Wanjala, 20 tuổi, chuẩn bị ra hầu tòa ngày 13/10 với cáo buộc tội danh giết người. Tuy nhiên, Wanjala đã trốn thoát khỏi nhà tù thành phố Nairobi sau khi cai ngục phát hiện tên này không có mặt trong buổi điểm danh buổi sáng.

Theo BBC, Wanjala đã trốn về quê nhà Bungoma và bị một đám trẻ em đang chơi đá bóng phát hiện ra. Biết rằng mình đã bị lộ, hắn liền chạy vào nhà của một người hàng xóm nhưng đã bị dân làng chặn lại và bắt giam vào một nhà kho sau đó đánh và siết cổ đến chết.

Tên sát nhân mệnh danh

Hình ảnh tên Masten Milimo Wanjala

Theo The Daily Beast, Wanjala đã bị giam giữ từ ngày 14 tháng 7 và bỏ trốn trước khi ra tòa vào ngày 13 tháng 10. Hắn bị cáo buộc có liên quan đến hai vụ giết trẻ em, trước khi tự thừa nhận đã giết ít nhất 10 người trong 5 năm qua.

Wanjala bắt đầu vụ giết người đầu tiên vào năm 2016. Nạn nhân đầu tiên của hắn là cậu bé Purity Maweu, 12 tuổi, bị bắt cóc từ quê nhà Kiima Kimwe ở quận Machakos, phía Đông thành phố Nairobi.

Nạn nhân thứ hai của hắn là cậu bé Aron, 13 tuổi, một cậu bé sống ở Kimilili, miền Tây Kenya.

Tên sát nhân mệnh danh

Cậu bé Junior Mutuku Musyoka, 12 tuổi, đã từng bị Wanjala bắt cóc và đòi tiền chuộc

Lần đầu tiên, đất nước Kenya bị bao trùm trong nỗi sợ hãi bởi hàng loạt trẻ em mất tích, con số này đã tăng lên con số khổng lồ 242 vào năm 2020. Trong số 125 trẻ em gái và 117 trẻ em trai được báo cáo, hầu hết đã được trở về gia đình an toàn - thì có 10 bé được tìm thấy đã chết và 18 bé vẫn mất tích cho đến ngày nay.

Theo đó, tên này thú nhận đã tra tấn và hành quyết như thời Trung Cổ các nạn nhân. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy rất nhiều hài cốt của các bé bị vứt trong bụi rậm gần nhà tên này, một số thì bị vứt dưới cống.

Tên sát nhân mệnh danh
Tên sát nhân mệnh danh
Tên sát nhân mệnh danh

Wanjala bị bắt tại quê nhà

Sau khi tên này biến mất khỏi trại giam, Thống đốc Mike Sonko đã đề nghị phần thưởng 1.807 đô la cho việc bắt giữ tên Masten Milimo Wanjala, nhưng cư dân ở quê hương của Wanjala đã kịp trừng phạt tên này.

Hai ngày sau khi bị bắt giữ trong nhà kho, Masten Milimo Wanjala đã bị dân làng đánh và siết cổ dẫn đến tử vong.

Tên sát nhân mệnh danh

Thi thể những nạn nhân của Wanjala được cảnh sát đem đi mai táng

Bà Grace Adhiambo, mẹ của một trong các nạn nhân cho biết: "Tôi rất muốn gặp anh ta trước tòa, để tôi biết tại sao anh ta lại làm điều này - trong khi anh ta giết con của chúng tôi một cách tàn nhẫn và để lại những nỗi đau khôn nguôi cho gia đình nạn nhân".

Nguồn: DailyMail

Bình luận

Những tin mới hơn