Test nhanh Covid-19 với bộ kit BioCredit

BioCredit từ tập đoàn Rapigen (Hàn Quốc) nằm trong danh sách kit test nhanh Covid-19 Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu, hiện đang được Sở Y tế và CDC nhiều tỉnh thành sử dụng.

 
Test nhanh Covid-19 với bộ kit BioCredit

Độ chính xác lên đến hơn 99%

“Cha đẻ” của BioCredit là Tập đoàn Rapigen hàng đầu Hàn Quốc với gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu kit xét nghiệm.

Ngoài ra, Rapigen còn là nhà phát triển và thương mại hóa công nghệ test nhanh Covid-19 sử dụng các hạt nano vàng đen đầu tiên trên toàn cầu, mang đến hiệu quả phát hiện cao hơn nhiều với lượng nhỏ virus.

Test nhanh Covid-19 với bộ kit BioCredit - Ảnh minh hoạ 2

Theo nhà sản xuất, các kết quả kiểm tra chứng thực BioCredit đạt độ chính xác và độ nhạy đều trên 99%, độ đặc hiệu hơn 93%. Từ tháng 4/2020 đến nay, hàng tỷ kit BioCredit đã được sử dụng nội địa và xuất khẩu sang gần 50 quốc gia, hỗ trợ chẩn đoán sớm nhiễm virus SARS-CoV-2 ở bệnh nhân có các triệu chứng lâm sàng và cung cấp kết quả xét nghiệm sàng lọc ban đầu cho đội phản ứng nhanh nhiều nước.

Dễ sử dụng, cho kết quả test nhanh trong 10 - 15 phút

BioCredit là xét nghiệm chẩn đoán “in vitro” định tính phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu (ở mũi) của người. Ưu điểm của kit test này là tiện lợi, linh hoạt và dễ sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, cho kết quả test nhanh chóng chỉ trong 10-15 phút. Vì vậy, BioCredit thường được ưu tiên sử dụng test nhanh tại chỗ cho các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện, phòng khám; tại các điểm xét nghiệm lưu động trong vùng phong tỏa ở địa phương; tại doanh nghiệp khi cần tầm soát nhanh cho nhân sự công ty.

 

Mỗi kit test đi kèm thiết bị thử nghiệm đựng riêng trong túi giấy bạc, que ngoáy mũi họng tiệt trùng, ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, nắp lọc, giá ống nhựa và hướng dẫn sử dụng. Thao tác dùng khá đơn giản, người bệnh chỉ cần nghiêng đầu về sau, nhẹ nhàng đưa que ngoáy vào niêm mạc mũi để thấm dịch dịch tỵ hầu trong 10-15 giây. Sau đó, nhúng que ngoáy vào ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, rồi nhỏ 3-4 giọt mẫu vào thiết bị thử nghiệm theo hướng dẫn. Sau 10-15 phút, kết quả một vạch đỏ ở C là âm tính; vạch đỏ ở C và đen T nghĩa là dương tính.

Test nhanh Covid-19 với bộ kit BioCredit - Ảnh minh hoạ 3

Chất lượng quốc tế, giá hợp lý trong mùa dịch

Lợi thế sản xuất quy mô lớn giúp BioCredit có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách các địa phương và doanh nghiệp mùa dịch. Bộ kit hiện được Rapigen ủy quyền phân phối cho Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Duy trên tất cả tỉnh, thành phố cả nước, đảm bảo chất lượng quốc tế, không lo hàng giải hàng nhái.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng mùa dịch, Khang Duy còn cung cấp mức giá ưu đãi hơn cho các đơn vị, công ty mua cho mục đích từ thiện hoặc triển khai công tác chống dịch Covid-19 cho xã hội. Qua đó, góp phần giúp người bệnh phát hiện và điều trị sớm Covid-19, hạn chế nguy cơ biến chứng nặng và cách ly kịp thời tránh lây lan gây nguy hiểm cho cộng đồng.

Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Duy

Trụ sở chính: 312 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh Hà Nội: Số 2/23, Ngõ 34, Nguyên Hồng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://khangduy.com/biocredit-covid-19-ag/

Hotline: 0767.111.888 - 097.111.8888

Doãn Phong

Bình luận

Những tin mới hơn