Thách Sao Làm Vậy #2: Lê Thụy đòi xóa sổ thương hiệu "lông nách", "ăn hành" sấp mặt khi bị bắt plank liên hoàn

Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí.

Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.

Khi nghe đến một cô gái nào đó nổi tiếng trên TikTok với tầm vài triệu người theo dõi, bạn sẽ hình dung nàng ta ra sao? Đa phần mọi người sẽ nghĩ cô nàng ấy chắc hẳn phải chân dài, dáng xinh, gương mặt đẹp và có những content bắt trend chủ yếu chỉ để trưng trổ triệt để nhan sắc.

Song, Lê Thụy lại là trường hợp ngoại lệ trên TikTok. Thông qua các video "mặn mà", duyên dáng cùng các thương hiệu được cộp mác như "cô-cô-nớt", "quần xà lỏn", "lông nách", cô nàng nhanh chóng chinh phục 1,3 triệu người dõi theo trên nền tảng này.

Là khách mời nữ đầu tiên lên sóng Thách Sao Làm Vậy, Lê Thụy "bê nguyên" lối ăn nói hài hước, vui vẻ của mình vào chương trình. Xuyên suốt 2 thử thách, dù liên tục phải ăn "hành" từ nàng MC Tiêu Thố thuộc team Welax, TikToker vẫn giữ được sự máu lửa, hoàn thành bằng hết các nhiệm vụ được giao.

Thách Sao Làm Vậy #2: Lê Thụy đòi xóa sổ thương hiệu

Ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện, chưa kịp để Tiêu Thố làm tình làm tội gì mình, Lê Thụy đã tranh thủ bán "quần xà lỏn". Cô nàng thủ thỉ tâm tình "chị mua 10 cái/ lố em freeship luôn". Song, khách hàng này có vẻ khó tính, lái ngay sang chủ đề xem không gian sinh hoạt mỗi ngày của Lê Thụy để tránh né việc phải mua gì sất.

Chưa hết, Tiêu Thố còn bày trò "hành" khách mời Lê Thụy với thử thách mở màn đầy oái ăm: vừa plank vừa trả lời những câu hỏi nhanh về bản thân. Dưới sức ép của plank và những câu hỏi dồn dập không kịp thở, Lê Thụy đã bật mí hàng loạt bí mật chưa từng được công bố.

Thách Sao Làm Vậy: Lê Thụy rủ rê Tiêu Thố mua "quần xà lỏn"; vừa plank vừa tự khui bí mật bản thân

Trong đó phải kể đến những sự lựa chọn bất ngờ như chọn giữ lại mụn, xóa sổ thương hiệu "lông nách" ra khỏi cơ thể khi có dịp. Nào là Lê Thụy mê bán được 1 triệu cái "quần xà lỏn" mỗi ngày còn hơn lấn sân vào showbiz. Chưa hết nàng cũng tự khui chuyện livestream khô cả cổ chỉ thu về 10 triệu mỗi tháng hay cực kỳ xấu tính khi đói bụng...

Chỉ trong khoảng thời gian bằng 15 câu hỏi và trả lời, Lê Thụy đã gục ngã vài lần, còn phải xin nghỉ giải lao giữa hiệp và năn nỉ dừng lại vì plank mệt xỉu. 1,3 triệu người theo dõi ơi, có xót Lê Thụy "khum"?

Thách Sao Làm Vậy #2: Lê Thụy đòi xóa sổ thương hiệu

Lê Thụy hào hứng tham gia thử thách plank trong khi trả lời những câu hỏi về bản thân

Sau vài phút plank thở không ra hơi, trái tim của Lê Thụy được an ủi chút nào khi nghe MC tâm sự "mỏng" thử thách còn lại sẽ vô cùng dễ dàng. Nhưng, cuộc sống mà, không nên tin ai - nhất là nàng Tiêu Thố lắm trò. Bởi lẽ, thử thách được cô nàng đưa ra cho Lê Thụy chính là vừa plank vừa xoay hông kết hợp trả lời dăm ba câu đố format hệt gameshow Nhanh Như Chớp. Ủa, dễ chỗ nào vậy ta?

Thách Sao Làm Vậy: Lê Thụy "ăn hành" với thử thách plank xoay hông khó nhằn

Không biết có phải dư âm của lần plank trước hay không, Lê Thụy liên tục trả lời sau những câu hỏi đầu tiên. Thậm chí, cô nàng còn phải xin "tha" trong vài giây ngắn ngủi để lấy lại sức mạnh của mình. Song, những giây tiếp đó, sự lém lỉnh và "lươn lẹo" đã trở về với Lê Thụy. TikToker liên tục lợi dụng lúc Tiêu Thố đọc câu hỏi để ra vẻ suy nghĩ và nằm bẹp xuống đất nghỉ ngơi.

Thách Sao Làm Vậy #2: Lê Thụy đòi xóa sổ thương hiệu

Hai thử thách plank liên tiếp với độ khó tăng dần, Lê Thụy chịu sao thấu?

Dù rằng nhận phải 2 thử thách với plank mệt xỉu, Lê Thụy vẫn kiên cường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau những màn giao lưu vui vẻ, nét mệt nhọc bay biến đâu mất, cô nàng lại hài hước trêu ghẹo nhờ Thách Sao Làm Vậy mà mình có được vòng eo 56cm của Ngọc Trinh rồi đây. Nói đi nói lại, vẫn phải dành 1 tràng pháo tay cho tinh thần máu lửa, chơi tới cùng của Lê Thụy đúng không mọi người ơi!

Thách Sao Làm Vậy #2: Lê Thụy đòi xóa sổ thương hiệu

Một tràng pháo tay chúc mừng Lê Thụy hoàn thành xuất sắc 2 thử thách nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn