Thách Sao Làm Vậy #4: "Thanh niên" Xoài líu lo khoe nhà cực to, Trang Lou bất lực khi 2 bố con "đè" ra make-up

Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí.

Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.

Nếu bạn đang đi tìm một gia đình nào đó tập hợp đủ các yếu tố từ độ nổi tiếng, nhan sắc, sự tích cực và cả những khoảnh khắc dễ thương thì không cần kiếm đâu xa, nhà Xoài có đủ! Để mà nói về sức hút của gia đình nhỏ nhà Trang Lou - Tùng Sơn và 2 em bé Xoài - Dừa chắc nói đến mai chẳng hết nhưng cá rằng nếu ai đã từng lướt qua Facebook/Instagram hay YouTube nhà này thì đảm bảo đều bị "trúng thính" ngay.

Ai mê mấy thứ ngôn tình, ở đây chúng tôi có hành trình yêu 10 năm của "ông Sơn" - "bà Trang". Ai không kháng cự nổi những gì đáng yêu, ở đây chúng tôi có Nguyễn Tùng Xoài - cậu bé lém lỉnh, thích bi bô nhất nhì cõi mạng. Và đừng quên chúng tôi còn có em bé Dừa - "thanh niên" gần 5 tháng tuổi nhưng đủ khả năng đánh chiếm trái tim của bất kì người nào.

Đến với Thách Sao Làm Vậy, gia đình 4 thành viên này đã dìu dắt nhau vượt qua các thử thách của cô nàng MC Tiêu Thố. Thuận lợi hay không chưa rõ nhưng cảnh báo trước, bạn sắp phải chống đỡ trước rất nhiều sự cute nhé!

Thách Sao Làm Vậy #4:

Khác với những lần trước, không rõ có phải vì "mê chữ ê kéo dài" nhà Xoài quá không mà lần này, tự nhiên Tiêu Thố... dễ tính hơn hẳn. Thay vì "hành" khách mời ngay từ giây phút đầu tiên, Tiêu Thố chỉ đưa ra một yêu cầu nho nhỏ là nhờ Xoài dẫn đi thăm nhà. 

Bạn nghĩ trông chờ gì được ở một hướng dẫn viên 5 tuổi ấy hả? Ơ kìa, bạn nhầm to rồi. Xoài nhà ta không những review nhà cực nuột mà còn cực có tâm cơ. Tuy rằng house tour bị lặp content khi chính chủ mải mê giới thiệu hết từ cái bàn, cái ghế đến cái ảnh, cái cây nhưng nhìn chung nhờ Xoài, chúng ta đã được ngắm trọn vẹn tổ ấm rộng rãi và hiện đại nhà Trang Lou - Tùng Sơn.

Thách Sao Làm Vậy: Xoài dẫn MC Tiêu Thố và khán giả tham quan nhà

Thách Sao Làm Vậy #4:
Thách Sao Làm Vậy #4:

Xoài hóa thân YouTuber dẫn tất cả đi tham quan nhà, mỗi tội YouTuber này chỉ có một mẫu câu chung: "Cái này là cái bàn/cái ghế/cái giường của em Dừa..."

Đương nhiên, chương trình là Thách Sao Làm Vậy mà không có phần "thách" lại mất chất. Bởi vậy nên ngay sau mục tham quan nhà cửa, nhà Xoài cũng vinh dự được thưởng thức độ lắm trò của MC Tiêu Thố. Thử thách được đặt ra là vừa để cánh mày râu trang điểm cho người phụ nữ duy nhất của gia đình vừa trả lời câu hỏi. Thời gian chỉ vỏn vẹn 7 phút. 

Thách Sao Làm Vậy: Thử thách vừa makeup cho mẹ vừa trả lời câu hỏi của gia đình nhà Xoài

Vậy là ngoại trừ bé Dừa đang say giấc nồng thì cả bố Sơn và Xoài đều hào hứng cầm son phấn, kẻ mắt để "họa mặt" cho mẹ Trang Lou. Makeup bình thường là chuyện cần cẩn thận mà nay lại giao hết trọng trách cho 2 người đàn ông, đã vậy còn dưới áp lực trả lời chuỗi câu hỏi dài dằng dặc từ Tiêu Thố nên nhiều người thấy tội cho Trang Lou lắm. Nhưng tội thì tội chứ dân tình cũng trông chờ thành quả cuối cùng ra sao.

Thách Sao Làm Vậy #4:

Trang Lou đã phải trở thành một mẫu makeup bất đắc dĩ cho bố con Xoài "họa mặt"

Thách Sao Làm Vậy #4:

Thành quả trông cũng "rất gì và này nọ" đúng không cả nhà?

Đó là chưa kể đến việc nhờ thử thách này mà người ta biết được cả đống "bí mật" cộp mác nhà Xoài. Ví dụ sơ sơ như vụ ai dậy sớm nhất nhà, ai lười nhất nhà, ai giỏi nấu ăn nhất, ai giữ tiền rồi cả chuyện Xoài có phải một ông anh "đạt chuẩn" không, Xoài thích ai nhất trong nhà, Xoài có tật xấu gì. 

Nghe những câu trả lời kiểu "Tôi đã có gia đình và 2 con nhưng tôi vẫn ham chơi"/"Xoài có tính mè nheo, đang khóc tự nhiên thành cười hay đang cười lại khóc được luôn"/"Xoài thích làm... phi hành gia"/"Xoài muốn có thêm... 20 em", có người có khi còn bật ngửa luôn ấy chứ. Quên quên, bật mí là bạn còn có cơ hội 1-0-2 diện kiến bức tranh Xoài vẽ nữa cơ.

Thách Sao Làm Vậy #4:

Bonus cho mấy bạn tấm ảnh cả gia đình luôn nè

Nói chung cảnh báo của chúng tôi không thừa đúng không? Giờ thì cùng chờ đợi xem, khách mời tiếp theo của Thách Sao Làm Vậy sẽ là ai nhé!

Thách Sao Làm Vậy #4:

Bình luận

Những tin mới hơn