Thanh niên rảnh đúc cục xà phòng quái dị hết chỗ nói, netizen Việt nhao vào xem lên luôn #8 YouTube Trending

Mới đây, một đoạn video hướng dẫn tự làm xà phòng mô phỏng theo cơ thể người, không rõ vì lý do gì, đã nhảy lên ngồi chễm chệ trên bảng xếp hàng Youtube Trending Việt Nam.

Thực tế thì xà phòng không phải là một món đồ khó mua, chỉ cần dạo quanh các siêu thị là bạn có thể tha hồ "múc" về cho mình những miếng xà phòng với đủ màu sắc đáng yêu, hương thơm nức mũi tới mức khiến nhà vệ sinh còn đượm hương hơn cả 4 tầng nhà cộng lại.

Đoạn video hướng dẫn làm xà phòng bằng chân của kênh Youtube 5-Minute Crafts FAMILY

Nhưng quanh đi quẩn lại mãi một miếng xà phòng thì cũng chán, mới đây, một kênh Youtube có tên "5-Minute Crafts FAMILY" đã giới thiệu một đoạn video hướng dẫn mọi người có thể tạo ra những cục xà phòng mới lạ, hấp dẫn theo phong cách... cơ thể người.

Thanh niên rảnh đúc cục xà phòng quái dị hết chỗ nói, netizen Việt nhao vào xem lên luôn #8 YouTube Trending

Thua...

Với tinh thần DIY (Do It Yourself), những miếng xà phòng này sẽ khiến khách tới nhà chơi phải rú lên đầy ngưỡng mộ (có thể là khiếp hãi) khi sử dụng những bàn tay, đôi chân, thậm chí là khuôn mặt của gia chủ để... vệ sinh cá nhân.

Đoạn video hiện tại đã đạt 59.905.116 lượt xem và leovị trí #7 trên tab thịnh hành chỉ sau 5 ngày ra mắt. Có lẽ nhiều người đã chờ đợi giây phút này từ lâu rồi đó nhỉ?

Bình luận

Những tin mới hơn