Thị trường tủ bếp cao cấp đã đến phục vụ người dân Kiên Giang

Kiên Giang là 1 tỉnh phát triển mạnh trong những năm gần đây với ưu thế về du lịch.
Bên cạnh đó các ngành nghề cũng rất phát triển, mật độ dân cư đông đúc hơn, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, nhà cửa được xây dựng nhiều.
Bên cạnh đó, ngành nội thất cũng rất phát triển với nhiều đơn vị thi công và thiết kế nội thất cao cấp, trong đó tủ bếp cũng là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn.
Thay bằng trước kia người dân chỉ biết đến loại tủ bếp gỗ tự nhiên với chi phí cao thì giờ đây đã có nhiều lựa chọn hơn, các loại tủ bếp gỗ công nghiệp cũng rất chất lượng: Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ HDF, Tủ bếp Acrylic.
Vì dùng gỗ công nghiệp loại tốt nên các loại tủ bếp này cũng rất bền, mà lại còn đẹp, chi phí lại rẻ hơn loại tủ bếp gỗ tự nhiên.

tubepacrylic24
Như vậy, người dân có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm tủ bếp.
Đồng thời, có nhiều đơn vị làm tủ bếp xuất hiện ở Kiên Giang làm cho thị trường tủ bếp cạnh tranh hơn, giá hợp lý hơn, chất lượng tốt hơn. Điều đó mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.
Trong nhiều đơn vị làm tủ bếp Kiên Giang, có các đơn vị ở HCM về Kiên Giang mở showroom cung cấp dịch vụ nên chất lượng chuyên nghiệp hơn hẳn, tôi đặc biệt đánh giá cao các đơn vị này. Họ thực hiện các bước chuyên nghiệp như ở TP.HCM.
Sự chuyên nghiệp mà tôi đánh giá cao nhất là khâu thiết kế và thi công, các mẫu thiết kế của họ rất hiện đại, tương đương với các hình ảnh tủ bếp của những căn hộ cao cấp mà trước đó tôi chỉ thấy trên tivi, phim ảnh.
Việc thi công cũng hết sức chuyên nghiệp, họ sản xuất từ trước, đo đạc kích thước chuẩn, nên khi lắp ráp tại nhà rất nhanh, chỉ trong 1 buổi, mọi thứ đã hoàn thành và đẹp y như bản thiết kế mà tôi đã xem từ trước.
Đơn vị mà tôi đã sử dụng là NovaFurniture, 1 đơn vị đã có uy tín từ TP.HCM nên tôi rất yên tâm khi đặt làm tủ bếp từ đơn vị này.
Tôi chọn họ vì họ có xưởng sản xuất trực tiếp, họ kiểm soát hoàn toàn chất lượng sản phẩm, họ là đơn vị có trách nhiệm trực tiếp tới sản phẩm, và tôi đã chọn đúng.

Đặc biệt, vì đơn vị này là đơn vị chuyên làm tủ bếp nên ở HCM có loại tủ bếp nào thì họ có loại tủ bếp đó. Tôi khá ấn tượng với tủ bếp bếp HDF và tủ bếp Acrylic của họ khi xem ở showroom.
Nhưng điều làm tôi bất ngờ nhất với loại tủ bếp được bảo hành tới tận 20 năm, là tủ bếp hợp kim nhôm.
Nghe dùng hợp kim nhôm làm tủ bếp là tôi đã ấn tượng rồi, vì tôi nhớ chất liệu này dùng trong sản xuất máy bay.
Và sau khi tìm hiểu thì tôi xác định luôn đây là loại tủ bếp tốt nhất, rất may mắn khi Kiên Giang có đơn vị làm loại tủ bếp cao cấp này.

tubepcanhkinh3

Thiết kế vừa đẹp vừa sang trọng.

 

Bình luận