Thiên An phản ứng như thế nào khi netizen cà khịa "Nay có tiền sửa soạn đẹp ghê"?

Hứng chịu nhiều áp lực sau scandal với Jack, Thiên An trở thành cái tên được dân mạng quan tâm và chú ý. Suốt cả một thời gian dài, bà mẹ bỉm sữa phải một mình chống chọi với vô vàn những lời lẽ khó nghe, dẫn đến cuộc sống cá nhân gặp không ít xáo trộn. 

Sau loạt ồn ào không đáng có, bản thân Thiên An dạo gần đây dường như đã lấy lại được cân bằng khi thường xuyên cập nhật những hình ảnh cá nhân và bé Sol lên MXH để trò chuyện cùng mọi người.

Thiên An phản ứng như thế nào khi netizen cà khịa

Bà mẹ một con Thiên An chăm chỉ cập nhật hình ảnh cá nhân và bé Sol lên MXH hơn trước

Trong bài đăng mới nhất chia sẻ về cuộc sống mẹ bỉm sữa của Thiên An, một cư dân mạng đã vô tình để lại bình luận gây ra nhiều tranh cãi. Cụ thể, người này cho rằng Thiên An dạo này có tiền nên nhan sắc trông có vẻ được "tút tát" hơn xưa. Ngay dưới phần comment của cư dân mạng, Thiên An đã lập tức có phản hồi: "Ủa trước chị xấu lắm hả em?" khiến dân tình xôn xao.

Thiên An phản ứng như thế nào khi netizen cà khịa

Bài đăng mới nhất của mẹ bé Sol

Thiên An phản ứng như thế nào khi netizen cà khịa

Phần bình luận của netizen gây tranh cãi

Nhiều dân mạng cho rằng Thiên An vốn dĩ lúc nào cũng xinh đẹp, đâu cần phải đợi đến lúc có tiền mới được như hôm nay. Một ý kiến khác cảm thấy khó hiểu vì không lẽ lúc trước Thiên An lại chẳng có tiền. 

Thậm chí, sau câu trả lời của Thiên An và loạt ý kiến của cư dân mạng, chủ nhân bình luận gây tranh cãi đã có lời giải thích rõ ràng cho câu nói của mình. Người này cho rằng lúc trước Thiên An vẫn đang trong quá trình bắt đầu bán hàng online nên chưa kiếm được nhiều tiền. Hiện tại, công việc kinh doanh có vẻ "khá khẩm" hơn nên cuộc sống cũng thoải mái phần nào, vì thế nhan sắc cũng được đà "lên hương".

Thiên An phản ứng như thế nào khi netizen cà khịa

Chủ nhân bình luận gây tranh cãi đã lên tiếng giải thích cho câu nói của mình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn