Thiếu nữ gửi clip "trên giường" với bạn đồng tính để chọc bồ ghen, dân mạng hả hê: Chia tay cũng phải!

Vạn vật có thể thay đổi nhưng có một thứ không bao giờ thay đổi: Hầu hết các cô gái đều thích chọc người yêu mình ghen. Có thể nói, ghen giống một gia vị trong tình yêu, thi thoảng vài người sẽ cảm thấy mối quan hệ đang bình yên quá, khuấy động bằng một chút drama có khi lại vui hơn.

Mới đây, một cô gái đã khoe mình từng gửi clip "nhạy cảm" cho bạn trai cũ để chọc anh chàng ghen. Dân mạng sau khi xem xong video lập tức phản ứng, cho rằng đó chính là lý do cuộc tình này "toang" luôn và ngay. Liệu đoạn video mà cô gái kia gửi "nhạy cảm" đến mức nào mà netizen phán nặng như thế nhỉ?

Thiếu nữ gửi clip

Cô gái khoe từng gửi clip ngủ kế bạn mình (là gay) để chọc bạn trai ghen

Cụ thể, cô gái trong clip đã khoe chuyện mình từng gửi đoạn video ngủ cạnh bạn của mình là Gay (người đồng tính nam) để chọc người yêu ghen. Ngay sau đó là clip cô đang ngủ cạnh một chàng trai để chứng minh. Ngay lập tức, nhiều netizen đã có phản ứng với kiểu "trêu bạn trai ghen" thế này.

Một vài bình luận của netizen:

- Ngoại tình không phải là "joke" (trò đùa) để đem ra trêu người yêu ghen được đâu ạ.

- Nếu tôi thì tôi vĩnh biệt luôn chứ không có chuyện "ghen" không thôi.

- Cũng may là gửi sớm để còn gọi là "người yêu cũ".

- Chắc hết trò để đem bạn bè mình ra để chọc bồ mình ghen, mọi người bị "làm sao í"!

Thiếu nữ gửi clip

Ảnh cắt từ clip cô gái đem ra để trêu người yêu cũ

Chúng ta có hàng triệu cách để "thử lòng người yêu" hay chọc bạn trai/bạn gái ghen. Tuy nhiên, đừng bao giờ đem "ngoại tình" hay chuyện giường chiếu với người khác ra để làm trò đùa giống như màn gửi video ngủ với bạn gay như cô gái trên nhé. Chưa kể bản thân cậu bạn gay vô tình làm cameo kể trên cũng sẽ lâm vào tình huống khó xử.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Những tin mới hơn