Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời

Cứ gần ngày Tết đến xuân về, các fan yêu âm nhạc lại chuẩn bị sẵn một tâm hồn đẹp để coi MV Tết của "thánh lầy" Bích Phương. Và vào ngày 22/12 vừa qua, cộng đồng mạng lại được một phen phấn khích và thích thú tột cùng khi MV "Tết Nô Lo" của Bích Phương đã được ra mắt trên YouTube.

Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời

Tết Nô Lo khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi thông điệp quá hay và ý nghĩa

Không làm các khán giả thất vọng, Bích Phương vẫn giữ vững phong độ của mình và mang đến một "siêu phẩm" nhạc Tết vô cùng tuyệt vời. Với "visual" mãn nhãn, "outfit" đỉnh cao, lời bài hát trendy và đặc biệt là thông điệp truyền tải của bài hát hài hước, gần gũi nhưng không kém phần ý nghĩa, MV đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và fan của Bích Phương...

Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời - Ảnh minh hoạ 2

Không làm khán giả thất vọng, Tết nào MV của Bích Phương cũng đều đón nhận cơn mưa lời khen từ người hâm mộ

Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời - Ảnh minh hoạ 3

Bích Phương hát cực hay và rất xinh đẹp trong MV khiến ai cũng phải xuyến xao

Nhiều khán giả đã comment rằng list nhạc tết năm nay của mình lại trở nên trọn vẹn hơn khi có "Tết Nô Lo" cực kỳ bắt tai của Bích Phương. Hay nhiều fan vì quá yêu thích giai điệu của bài hát đã ngay lập tức xin Bích Phương cho phép cover lại. Có nhiều bạn còn tạo trend trên TikTok khi cover lại một đoạn nhảy trong phần điệp khúc của "Tết Nô Lo" và ngay lập tức trở nên viral. Sau khi ra mắt được 1 tuần, hầu hết cư dân mạng đều dành những lời khen có cánh dành cho phần lời dễ thương, dễ thuộc, âm nhạc bắt tai, sôi động phù hợp không khí xuân cũng như giọng hát Bích Phương cũng rất đặc biệt.

Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời - Ảnh minh hoạ 4

Khán giả mạnh dạn chấm sản phẩm âm nhạc của ca khúc "Tết Nô Lo" 10 điểm

Ngoài phần nghe và nhìn ra thì MV "Tết Nô Lo" còn được đánh giá cao bởi thông điệp truyền đạt quá đỉnh cao. Bởi câu chuyện trong MV kể là câu chuyện của mọi nhà, mọi người, rất gần gũi, chân thật khi nói lên những cái "Lo" ngày Tết khó bộc bạch. Nào là chuyện tiền nong, công việc, chuyện buồn - vui hay cả việc chọn người yêu, nỗi lo tăng cân dịp Tết đều khiến chúng ta phải đau đầu.

Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời - Ảnh minh hoạ 5

Mỗi năm ai cũng có cả đống nỗi lo bám theo mình. Haizzz!

Chính vì vậy, thông qua MV "Tết Nô Lo", Bích Phương cùng nhãn hàng trà Ô LONG Tea+ mong muốn truyền tải đến mọi người một thông điệp ý nghĩa. Đó chính là một năm trôi qua ai cũng có những khó khăn. Nhưng Tết chính là thời gian tuyệt vời để đoàn tụ cùng gia đình, để cầu mong một năm mới may mắn và thành công hơn. Nên mọi người hãy như Bích Phương Nô lo Tết, enjoy mọi moment và đón Tết với một tâm trạng thật vui vẻ, phấn khởi nhé!

Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời - Ảnh minh hoạ 6

Theo cô nàng Bích Phương thì Tết cứ ngồi ăn bánh uống trà Ô LONG Tea+ thì mọi may mắn tự đến, hạnh phúc sẽ bất ngờ, mọi điều chưa tốt đều hóa mờ. Vì vậy, nếu Tết các năm trước bạn đã lo lắng quá nhiều thứ rồi thì năm nay hãy cứ tận hưởng như Bích Phương trong MV và nghe theo thông điệp của Tea+ để "Nô lo cho cho Tết nhẹ bay".

Thông điệp truyền tải trong MV mới đầy ý nghĩa, Bích Phương được cộng đồng mạng khen hết lời - Ảnh minh hoạ 7

Ăn bánh uống trà Ô LONG Tea+ để tận hưởng "Tết Nô Lo nhẹ bay"

Với một thông điệp vừa dí dỏm vừa ý nghĩa như vậy, bảo sao cộng đồng mạng không mê mẩn và cực kỳ ủng hộ MV "Tết Nô Lo" của Bích Phương. Nếu bạn chưa xem MV này thì hãy nhanh nhanh lên Youtube coi nhé! Và bạn đừng quên rằng, Tết là phải "Nô Lo" như Bích Phương để Tết nhẹ bay, xuân nhẹ nhàng và người người nhà nhà đều vui vẻ, hạnh phúc nhé!

BÍCH PHƯƠNG - Tết Nô Lo (Ăn Bánh Uống Trà) | Nhạc Tết 2022

Bình luận

Những tin mới hơn