Thống kê "tai nạn" bếp núc của hội gái đẹp mùa dịch: Quá trời món ăn "bóng đêm" nè quý dzị!

Một trong những nơi lui tới thường xuyên của dân tình trong những ngày ở nhà không la cà chính là căn bếp. Bởi lẽ ai cũng có nhiều thời gian mà lại không được thoải mái gọi đồ ngoài hàng như trước đây nữa. Thế là nấu ăn để vừa có cơm nhà lại vừa tranh thủ nâng cao tài nữ công gia chánh thôi.

Nhưng có người sắp thành masterchef sau mùa dịch thì cũng sẽ có những nhân vật đứng bể nồi, ngồi bể vung. Nguyên nhân chủ yếu không phải vì họ không cố gắng mà chỉ đơn giản là tính cách đểnh đoảng, chưa có duyên với căn bếp lắm. Loạt "tai nạn" nấu nướng của hội gái đẹp dưới đây chính là ví dụ.

Thân là rich kid nhưng Ngọc Thanh Tâm lại là một trong những nhân vật siêng vào bếp nhất nhì mùa dịch năm nay. Cô nàng thử hàng loạt món mới như chè khoai dẻo, kem trà sữa trân châu,...

Thống kê

Tuy nhiên đến với món bánh chuối nướng thì Ngọc Thanh Tâm đã thất bại trong lần thử đầu tiên. Có điều cô nàng vẫn không bỏ cuộc mà quyết tâm làm lại vào ngày mai.

Thống kê
Thống kê


Một gái đẹp khác cũng mới gặp "tai nạn" trên con đường bếp núc là Andrea Aybar (An Tây). Không rõ cô nàng định nấu món gì mà cháy đen thế kia nhưng caption thì không quên lo lắng cho chồng tương lai.

Thống kê
Thống kê


Petty Trần - một thành viên của 42 The Hood lại gặp khó với món trứng luộc. Bếp núc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng ha?

Thống kê
Thống kê


Không phải thất bại ở món ăn, "Cô em Trendy" Khánh Linh bị bỏng nhẹ 2 nốt khi làm món chiên. Dẫu vậy cô nàng vẫn hài hước: "2 vết bỏng chứng minh cho tài nữ công gia chánh của tôi mùa dịch!".

Thống kê
Thống kê


Khánh Vân xinh, diễn hay, vẽ đẹp thì ai cũng biết cơ mà khoản vào bếp đã làm khó cô nàng kha khá. Thế nên mới có chuyện làm món đơn giản là mướp đắng (khổ qua) xào trứng thôi nhưng gái đẹp lại liên tiếp gặp "tai nạn".

Thống kê

Dường như từ trứng đến khổ qua đều phản chủ, không chịu hợp tác với Khánh Vân. Thế nên thay vì cho ra một tác phẩm ngon lành, cô nàng đã cho ra đời đĩa khổ qua "bóng đêm".

Thống kê
Thống kê

Ảnh: Tổng hợp

"Cơm nhà là best" - một thử thách vui đến từ Kenh14.vn. Ngay bây giờ, để tham gia vào thử thách, hãy:

1. Cùng khoe mâm cơm nhà do chính tay bạn thực hiện.

2. Đính kèm hashtag #comnhalabest #ancomonha #k14comnha và nhớ tag @kenh14official nữa nhé!

3. Tag 3 "đầu bếp" khác để thách đấu.

Thống kê

Bình luận

Những tin mới hơn