Thông tin về tủ bếp hợp kim và ưu điểm của loại tủ bếp này

Tủ bếp hợp kim nhôm là loại tủ bếp mới, sử dụng công nghệ mới, chỉ có vài đơn vị tại Việt Nam cung cấp nên nhiều khách hàng còn chưa biết và chưa hiểu hết về nó.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về loại tủ bếp này để có thêm thông tin đưa ra lựa chọn hợp lý cho tủ bếp nhà mình nhé.

Tủ bếp hợp kim nhôm vẫn dùng cánh tủ và thùng tủ như loại tủ bếp MDF phủ Melamine, hoặc thùng nhựa PCV nếu muốn chống mối mọt tốt hơn. Tủ bếp hợp kim nhôm sẽ dùng thêm khung bằng hợp kim nhôm trên cánh tủ vừa để làm cánh tủ cứng chắc hơn vừa kết hợp làm tay nắm cho cánh tủ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về tủ bếp hợp kim nhôm tại đây: https://chuyentubep.com/tu-bep-cao-cap/tu-bep-hop-kim-nhom.html

 

Tủ bếp hợp kim nhôm

 

Như vậy, tủ bếp hợp kim nhôm chỉ khác ở phần khung hợp kim nhôm trên cánh tủ, vậy nó có ưu điểm gì?

Cánh tủ là bộ phận quan trọng của bộ tủ bếp, vì vậy đây là bộ phận cần được quan tâm. Nhà sản xuất tủ bếp Nova Furniture đã đưa khung hợp kim nhôm vào để tăng chất lượng cánh tủ và tạo nên sự khác biệt. Điều này giúp cánh tủ kiên cố chắc chắn hơn, bền hơn, sang trọng hơn.

Bên cạnh cánh tủ, thùng tủ vẫn làm bằng MDF lõi xanh kháng ẩm phủ Melamine, giúp cho thùng tủ cũng có độ bền khá tốt. Điều đặc biệt, kỹ thuật dán cạnh của Nova Furniture rất cao cấp nền cánh tủ cũng như thùng tủ có độ bền rất cao, khả năng chống nước gần như tuyệt đối, kết hợp thêm khung hợp kim nhôm làm cho độ bền tủ loại tủ bếp này lên đến vài chục năm.

Một số khách hàng sẽ thắc mắc là vì sao không chọn loại loại tủ bếp hợp kim nhôm dùng PVC. Thực ra nếu bạn lo lắng nhà bạn có mối mọt thì nên dùng chất liệu nhựa PVC. Nếu không thì MDF lõi xanh vẫn là lựa chọn tuyệt vời rồi.

Nhờ khung hợp kim nhôm, loại tủ bếp này có độ bền lâu hơn nhiều, Nova Furniture tự tin bảo hành 20 năm. Đây là 1 thời gian ấn tượng đối với thời gian bảo hành tủ bếp, đây cũng là lý do rất nhiều khách hàng tự tin về chất lượng của tủ bếp Nova Furniture.

Tủ bếp hợp kim nhôm giá cao không?
Sau khi thấy những ưu điểm, sự vượt trội của tủ bếp hợp kim nhôm, nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến giá. 
Tuy độ bền cao gấp nhiều lần tủ bếp MDF phủ melamine, nhưng giá thì lại không cao hơn nhiều. Chi phí chỉ tăng lên do có thêm khung hợp kim nhôm.
Giá tủ bếp hợp kim nhôm chỉ khoảng 10tr/m dài cả tủ trên lẫn tủ dưới. Như vậy chỉ cao hơn tủ bếp MDF hơn 3 triệu. Nếu bạn làm cả bộ tủ bếp 5m thì chi phí chỉ tăng lên 15triệu, độ bền lâu hơn rất nhiều lần nhưng chi phí không tăng hơn nhiều.

Nếu bạn vừa mới xây nhà xong, cần sắm 1 bộ tủ bếp sử dụng lâu dài thì đây là 1 lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.
 

Bình luận