Tình tin đồn của Karik tự nhận có “thù” với trend “mặt mộc”: Nhan sắc không filter sốc xỉu!

Ở thời điểm hiện tại tìm ra được một cô gái chụp ảnh không chỉnh sửa, cứ thế là lên sóng thật sự rất khó khăn. Bởi lẽ đa phần dân tình đều chọn cho mình thêm chút filter để che đi khuyết điểm, mịn da và tăng phần nhấn nhá các đường nét gương mặt. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, chuyện khoe nhan sắc không filter cũng lại là vũ khí chứng minh sắc vóc của nhiều cô nàng. Điển hình như Quỳnh Lương - tình tin đồn của Karik đây này.

Tình tin đồn của Karik tự nhận có “thù” với trend “mặt mộc”: Nhan sắc không filter sốc xỉu!

Gái xinh Quỳnh Lương

Mới đây, Quỳnh Lương đã bất ngờ lên sóng một video đu trend gương mặt có và không có filter. Tự nhận mình có "thù" với loạt trend chứng minh sắc vóc này, gái xinh đúng thật đã gây bất ngờ toàn tập vì gương mặt của mình.

Quỳnh Lương đu trend nhan sắc không filter

Trong video, dễ thấy dù có hay không có filter, nhan sắc của Quỳnh Lương đều không khác biệt mấy. Làn da vẫn mịn màng, trắng trẻo. Các đường nét vẫn đâu ra đó, sống mũi cao thẳng, mắt to, môi mọng trông thật sự đáng ganh tỵ.

Tình tin đồn của Karik tự nhận có “thù” với trend “mặt mộc”: Nhan sắc không filter sốc xỉu! - Ảnh minh hoạ 2

Nhan sắc không mấy khác biệt khi có filter (trên) và không có filter (dưới) của Quỳnh Lương

Dù nhan sắc đỉnh của chóp như thế, Quỳnh Lương vẫn fail toàn tập trong thử thách này. Lý do là cô nàng dù đã cố dùng tay zoom cận cảnh gương mặt nhưng filter có vẻ không nghe lời. Bên dưới comment, rất nhiều netizen cũng để lại bình luận trêu chọc cho màn đu trend "thất bại" này của cô nàng.

- Ui, đẹp kinh khủng không góc chết luôn.

- Da mướt rượt cơ, thế này thì mấy cái filter bỏ xó.

- Em dùng tay giữ và zoom chứ lướt thế không được đâu gái ơi.

- Chị dùng hai ngón thôi, này không được đâu.

- Đẹp xuất sắc.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn