Tình yêu là chuyến hành trình: Còn cung đường mới là còn lang thang!

Hai tuần trước, tụi mình lại rong ruổi cùng nhau trên chiếc Vespa PicNic. Cảm giác ngồi sau xe anh ấy hả? Vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. Một chút háo hức, một chút bẽn lẽn, nhất là lúc anh gạt chân chống, xuống xe, quay ra sau tháo nón bảo hiểm cho mình.

Tình yêu là chuyến hành trình: Còn cung đường mới là còn lang thang!

Thật ra, anh cũng ngộ nghĩnh lắm, khi thể hiện tình cảm, không bao giờ lặp lại một hành động nào đó nhiều lần, mà lúc nào thích mới làm. Anh nói trong tình yêu, anh không thích tạo ra những thói quen. "Life is a picnic" mà! Cứ ngẫu hứng đi. Những bất ngờ nho nhỏ theo dòng cảm xúc của anh thường làm mình cười rúc rích không thôi.

Tình yêu là chuyến hành trình: Còn cung đường mới là còn lang thang! - Ảnh minh hoạ 2
Tình yêu là chuyến hành trình: Còn cung đường mới là còn lang thang! - Ảnh minh hoạ 3

Cách anh chọn những điểm đến mỗi lần chở mình đi chơi cũng vậy, đầy ngẫu hứng. Có hôm, anh đánh thức mình thật sớm, hai đứa chạy xe lên đồi cao ngắm bình minh. Có hôm, anh chở mình đến ga tàu cũ nơi con tàu không còn hoạt động nữa, hai đứa ra đường ray ngồi chơi. Đang đi trên đường, trời nắng quá, anh ghé ngang chợ, kêu hai ly chè, ngồi bên vỉa hè nói chuyện huyên thuyên. Có hôm, sau bữa tối, tụi mình dựng xe ở một mom đá, ngắm thành phố lên đèn từ trên cao thật đẹp.

Tình yêu là chuyến hành trình: Còn cung đường mới là còn lang thang! - Ảnh minh hoạ 4

"Những ngày ta trẻ

Chẳng nghĩ ngợi gì

Thích thì mình đi

Đến miền đất mới

Ngẫu hứng mình tới

Một quán vỉa hè

Anh kể em nghe

Giấc mơ đi lạc

Mây trời bàng bạc

Cùng chiếc Vespa

Ừ thì picnic

Bất kể... nowhere!

Trải chiếc thảm sọc

Dưới vạt nắng vàng

Gió như mời mọc

Mọi niềm hân hoan

Tình yêu là chuyến

Hành trình dở dang

Còn cung đường mới

Hãy còn lang thang!"

Tình yêu là chuyến hành trình: Còn cung đường mới là còn lang thang! - Ảnh minh hoạ 5

Những chuyến đi của tụi mình thường chẳng có kế hoạch gì cụ thể. Đi đâu cũng được, miễn là cùng nhau. Những ký ức mãi sống động trong tâm trí và có vẻ như sẽ còn tiếp tục nối dài…!

Đồng hành với hành trình yêu bất tận của chúng mình là chiếc xe Vespa Picnic. Với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc tại Việt Nam, mỗi chiếc xe Vespa PicNic đều được khắc số series thứ tự, đi kèm Giấy chứng nhận phiên bản đặc biệt và móc chìa khóa có số series tương ứng, được khắc tên theo yêu cầu dành cho những tín đồ Vespa muốn lưu lại dấu ấn cá nhân trên mỗi hành trình cùng Vespa PicNic. Chúc mọi cặp đôi trên đời có thể "sống Picnic" với nhau ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào nhé!

Nguồn: Nhà Có Hai Người (https://www.facebook.com/nhacohainguoi.lifestyle.cuisines/posts/311706630313553).

Bình luận

Những tin mới hơn