Tíu tít đánh trứng làm bánh với bà, bé gái khiến mẹ hoảng loạn chứng kiến cảnh ám ảnh, hậu quả thê thảm phải cầu cứu chuyên gia

Một bà mẹ người Scotland mới đây đã rất hoảng loạn khi khi đứa con gái 5 tuổi bị bung ra một mảng tóc lớn vì vướng vào một chiếc máy đánh trứng điện. Cảnh tượng ám ảnh kinh hoàng khiến bà mẹ luống cuống không biết xử lý như thế nào, may thay rắc rối cuối cùng cũng được giải quyết nhưng cô bé mất luôn một mảng tóc lớn phía trên vùng trán.

Tai nạn kinh hoàng xảy ra khi bé gái (giấu tên) ở hạt Ayrshire, miền Nam Scotland, hào hứng nướng bánh với bà vào cuối tuần.

Tíu tít đánh trứng làm bánh với bà, bé gái khiến mẹ hoảng loạn chứng kiến cảnh ám ảnh, hậu quả thê thảm phải cầu cứu chuyên gia
Tíu tít đánh trứng làm bánh với bà, bé gái khiến mẹ hoảng loạn chứng kiến cảnh ám ảnh, hậu quả thê thảm phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh minh hoạ 2

Người bà phản ứng nhanh đã lập tức tắt máy đánh trứng đi nhưng dù có nhanh thì vẫn muộn bởi 1/4 mái tóc nâu dài óng mượt của cô bé đã bong ra khỏi đầu. Mẹ của cô bé đã lập tức xử lý để con không phải chịu nhiều đau đớn. Mới đây, bà mẹ này đã lên tiếng cảnh báo để các bậc phụ huynh chú ý khi cho con trẻ vào bếp cùng mình.

Người mẹ chia sẻ: "Mẹ và con gái tôi đã luôn nướng cùng nhau và đó luôn là khoảng thời gian vui vẻ và hoàn toàn an toàn. Đây chỉ là một tai nạn kỳ lạ và chúng tôi không thể lường trước được. Con bé nghiêng đầu ngó vào cái bát và trong giây lát, tóc con bé đã quấn chặt vào chiếc máy. Ơn trời là mẹ tôi đã hành động nhanh và tắt máy, nếu không tôi không dám tưởng tượng điều tồi tệ hơn sẽ xảy ra".

Tíu tít đánh trứng làm bánh với bà, bé gái khiến mẹ hoảng loạn chứng kiến cảnh ám ảnh, hậu quả thê thảm phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh minh hoạ 3

Bé gái mất cả mảng đầu vì máy đánh trứng

Người mẹ đau khổ cho biết trong khi con gái cô ban đầu rất buồn và bị sốc, nhưng sau đó cô bé đã dần chấp nhận sự thật rằng mình đã mất mảng tóc.

Một ngày sau khi vụ việc xảy ra, người mẹ 42 tuổi đã liên lạc với chuyên gia làm tóc Linzi Bone Hair để cầu cứu sự giúp đỡ.

Linzi, ở Kilmarnock, là chuyên gia điều trị rụng tóc, đã sử dụng một kỹ thuật gọi là tích hợp tóc lưới. Nếu theo danh sách xếp hàng điều trị, bé gái phải chờ tới 6 tháng mới được làm lại tóc nhưng Linzi đã ưu tiên cho trường hợp đặc biệt và tìm cách che phủ hoàn toàn mảng hói cho cô bé.

Người mẹ nói: "Tôi không biết lấy gì đủ để cảm ơn Linzi. Cô ấy thực sự đã thực hiện một phép màu. Tôi không thể tin được mái tóc của con bé lại trông tự nhiên như ban đầu thế, nếu bạn nhìn thấy lần đầu bạn sẽ nghĩ tai nạn chưa bao giờ xảy ra".

Tíu tít đánh trứng làm bánh với bà, bé gái khiến mẹ hoảng loạn chứng kiến cảnh ám ảnh, hậu quả thê thảm phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh minh hoạ 4

Chuyên gia trị liệu cho tóc đã giúp cô bé khắc phục hậu quả sau tai nạn đáng tiếc

Bé gái sẽ phải đi kiểm tra định kỳ 4 tuần một lần và gia đình đã được cảnh báo rằng có thể mất 6 tháng hoặc hơn để tóc thật của cô bé mọc lại.

Chuyên gia về tóc, Linzi cho biết trong khi khách hàng của cô thường là những bệnh nhân bị rụng tóc và ung thư, đây không phải là lần đầu tiên cô phải vá một miếng dán trị rụng tóc do một tai nạn tương tự.

Tíu tít đánh trứng làm bánh với bà, bé gái khiến mẹ hoảng loạn chứng kiến cảnh ám ảnh, hậu quả thê thảm phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh minh hoạ 5

Cô nói: "Cô bé ấy thật là một người dũng cảm. Đáng buồn thay, trước đây tôi từng thấy những trường hợp mất cả mảng tóc tương tự  khi trẻ em và người lớn bị túm tóc trong ô tô điều khiển từ xa, máy khoan, quạt hoặc xe go-kart. Ở những nơi có thể, mọi người nên buộc tóc hoàn toàn vì có rất nhiều nguy hiểm mà chúng ta không lường trước được".

Nguồn: Daily Record

Bình luận

Những tin mới hơn