Toàn cảnh cuộc "long tranh hổ đấu" giữa hàng trăm anh tên Josh khiến MXH phát cuồng mấy hôm nay

Vào đúng 12h (Tức 0h sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam) tất cả những chư hùng mang danh xưng Josh đến từ khắp nước Mỹ, đã quy tụ về khu vực Air Park Green Area, Nebraska để tham gia cuộc "hoa sơn luận kiếm". 

Cuộc đại chiến này bắt nguồn từ một sinh viên đại học có tên là Josh Swain đã gửi một tin nhắn Facebook vào tháng 4 năm ngoái cho hàng chục người khác có chung họ và tên của anh ấy. Luật chơi rất đơn giản: Hãy tụ tập tại một tọa độ được định sẵn và cùng tẩn nhau, người  chiến thắng sẽ được giữ cái tên Josh, kẻ thua phải đổi ngay lập tức.

Toàn cảnh cuộc

Đoạn tin nhắn bắt đầu sự kiện

"Chắc các bạn đang thắc mắc tại sao hôm nay tôi lại tập hợp các bạn ở đây", chàng trai 22 tuổi viết.

"Bởi vì tất cả chúng ta đều có chung tên ...?" Josh Swain khác trả lời.

Swain lập tức buông 2 chữ "chính xác" nhẹ tựa lông hồng, cùng với thời gian địa điểm rõ ràng vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 và hướng dẫn để "gặp nhau tại tọa độ này," và đó là ở khu vực Air Park Green Area.

"Chúng ta chiến đấu, ai thắng được giữ tên, những người khác phải đổi tên, bạn có một năm để chuẩn bị, chúc may mắn", Swain viết.

Toàn cảnh cuộc

Hình ảnh anh chàng Josh Swain

Tin nhắn này ngay lập tức đã trở thành một meme hài hước và được mọi người coi là một trò đùa giải trí khá hay ho khi đợt dịch COVID-19 diễn ra. 

Nhưng vài tháng trước, một người bạn của Josh Swain đã hỏi rằng liệu cuộc chiến có diễn ra nữa không. Câu hỏi này khiến chàng sinh viên liên tục suy nghĩ và quyết tâm biến trò chơi này trở thành "võ đài đẫm máu" đích thực.

"Tôi nhắn thẳng vào group chat có mấy trăm thằng Josh và bảo đến ngày đó vẫn quẩy nhé. Mặc dù đã mua vé tới Lincoln nhưng tôi vẫn lo lắng, không hiểu có ông nào ló mặt không" - Josh cho biết.

Cuộc đại chiến đã diễn ra trong tinh thần cực vui vẻ nhưng không kém phần máu lửa

Và kết quả thì hơn cả mong đợi! Hàng trăm người tên Josh, ăn mặc theo phong cách Star War, tay cầm gậy cao su với vẻ mặt lăm lăm chờ đánh bại đối phương.

Những người không có tên Josh đứng bên lề để cổ vũ cho võ sĩ của họ với áo phông và các dấu hiệu ủng hộ có nội dung "Tôi đồng hành cùng Josh", "Đội Josh" và "Go Josh! Đánh bại Josh!".

Toàn cảnh cuộc
Toàn cảnh cuộc

Josh Vinson Jr là người chiến thắng

Cuối cùng, phần thắng thuộc về một cậu bé 4 tuổi có tên Josh Vinson Jr, sống ngay gần đó. Được biết, cậu bé này được bố mình đưa tới với mục đích "giúp thằng bé nhớ sự kiện này mãi mãi".

Josh Swain đã sử dụng tiền từ cuộc chiến để quyên góp cho Bệnh viện Nhi đồng và Quỹ Trung tâm Y tế. 

Swain viết trên Twitter sau sự kiện: "Cảm ơn rất nhiều đến tất cả các tình nguyện viên đã giúp đỡ và cư dân của thành phố Lincoln vĩ đại đã khiến cho sự kiện này trở nên đáng kinh ngạc". 

Nguồn: Insider

Bình luận

Những tin mới hơn